Vị thế siêu đắc địa mang đến hướng view Panorama của khu chung cư Bcons GreenView

dự án chung cư Bcons GreenView là dự án căn hộ mới từ chủ đầu tư . Tuy mở bán thị trường không lâu song dự án căn hộ đã chinh phục được rất nhiều KH khó tính bởi 3 lý do sau.

Bcons GreenView

khu chung cư Bcons GreenView dự án căn hộ xanh trong lành

vị trí Bcons GreenView là một trong những dự án căn hộ hiếm hoi được tọa lạc tại trung tâm Dĩ An. Đây là nơi tập trung. Các trung tâm hành chính xã hội văn hoá của cả nước cũng là vị trí chiến lược của Dĩ An. Bên ngoài vị trí khu chung cư Bcons GreenView còn có rất nhiều công trình dịch vụ và giải trí. Để đưa cư dân tới một cuộc sống hàng ngày hoàn hảo, đầy đủ dịch vụ và tiện ích cao cấp. Tại Chung cư Bcons GreenView, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng uy tín của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một bí quyết tối ưu, tin cậy. Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn Quốc gia về đảm bảo an toàn cháy nổ.

Trước lúc đi vào xây dựng dự án căn hộ chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của KH xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là KH cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa cung cấp nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng phong phú các loại hình sản phẩm dự án chung cư Bcons GreenView . Hệ thống tiện ích trong khu vực rất đầy đủ, như. Các trường đại học lớn,trường theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện đa khoa, các trung tâm thương mại Bigc …… Luôn sẵn sàng để phục vụ các KH .

Thiết kế phòng khách khu chung cư Bcons GreenView

Để đảm bảo một cuộc sống hàng ngày vừa an lành, vừa hiện đại thì vị trí chiến lược thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế khu chung cư Bcons GreenView. Không chỉ là với đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những căn hộ tiện nghi. Mà còn là một kiến trúc xanh 4 lớp trong một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án căn hộ với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Thiên nhiên luôn kích thích trí tò mò và sự sáng tạo của trẻ. Vì thế lúc sống tại khu chung cư Bcons GreenView. Chắc chắn rằng con em KH từ không gian xanh này sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/bang-gia-dat-binh-duong/

Là sản phẩm chiến lược trong năm 2020 của chủ đầu tư . Vì vậy mỗi căn hộ chung cư tại khu chung cư Bcons GreenView từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc hiện đại châu Á và châu Âu. Tạo nên một không gian sống đẳng cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án căn hộ chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và phong cảnh không gian sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính căn hộ của mình. Như vậy, khu KH sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích khu chung cư Bcons GreenView. Mọi người sẽ tận huởg cuộc sốngn chất lượng đỉnh cao giữa lòng Dĩ An. Hiện tại dự án căn hộ đã chính thức mở bán, KH để ý có thể tel với chúng tôi ngay để được giải thích và cập nhật Tiến độ khu chung cư Bcons GreenView.

Xem thêm