Vị thế căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land đặc biệt nhất Tp.Hồ Chí Minh

Khi tìm mua nhà ở, đặc biệt là căn hộ giá rẻ, bên cạnh các nhân tố “cần” như: địa điểm địa lý, giá cả, thiết kế, chất lượng công trình, công đoạn dự án… thì phần lớn khách hàng đều chú ý đến nhân tố “đủ” là tiện ích và không gian sống của dự án căn hộ chung cư. Khi mua căn hộ giá rẻ, chúng ta không chỉ mua phần căn hộ mà còn mua cả 1 không gian cảnh quan, mua những trải nghiệm của 1 lối sống và mua những mối quan hệ cộng đồng. Không gian phong cảnh là 1 giá trị gia tăng, cũng là mối chú ý uy tín trong cuộc sống hiện đại. Mua 1 căn hộ là mua cả lối sống cho gia đình của mình.

Asiana Capella

khu dự án cao cấp Asiana Capella Gotec Land đảm bảo an toàn

Là khu vực có nhiều khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản…sinh sống và làm việc, khu vực cửa ngõ phía Tây đợi mong mang đến tìm năng tăng giá lớn cho nhà đầu tư Và quan trọng hơn cả, ở một vị trí vàng khu vực trung tâm chắc chắn khu căn hộ hạng sang Asiana Capella sẽ sở hữu những tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trên tương lai.

Các chủ nhân bán Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn cũng sẽ được hưởng thụ cuộc sống cao cấp với 50 tiện ích nội khu cùng cụm bể bơi ngoài trời, khu yoga thiền định, và không gian xanh thoáng đãng từ công viên và hồ điều hoà liền kề. chủ đầu tư Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn đã kiến tạo đầy đủ các khoảng không gian ngoài trời gồm sân vườn, giàn hoa, bãi cỏ, hàng cây xanh, công viên, thác nước, bể bơi…cũng rất nhiều các tiện ích do chủ đầu tư cung cấp như hệ thống giáo dục Vinschool, y tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, trung tâm thương mại Vinmart…

Dự án chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu giá cạnh tranh

Các căn hộ hạng sang được thiết kế để có thể lấy được ánh sáng và gió thiên nhiên nhiều nhất, đặc biệt là phòng ngủ được tối ưu hóa tạo không gian thư giản, thoải mái. Khu bếp nấu được thiết kế kiền với lô-gia phụ trợ giặt phơi quần áo riêng biệt; lô-gia này được thiết kế khuất trong các khe mở lấy sáng kiến trúc, chắc chắn hoạt động sinh hoạt hàng ngày không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ kiến trúc của tòa nhà nhìn từ bên ngoài và cả hướng view từ phòng sinh hoạt chung của chung cư. Không gian bếp cũng được bố trí liền sát với phòng khách và sinh hoạt chung tạo sự linh hoạt cho khả năng thay đổi không gian theo hướng không gian mở. Tất cả các không gian chính như phòng khách, các phòng ngủ, bếp đều được chiếu sáng và thông gió thiên nhiên tạo không gian thoáng đãng cho từng chung cư.

Nhờ được đầu tư và phát triển bởi một đơn vị bất động sản tầm cỡ và uy tín, chủ đầu tư đã xây dưng một hệ thống các dịch vụ tiện ích và giá trị tăng lên và không gian sống trong lành, nơi mà cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Có thể nói rằng, dự án bất động sản căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Landchính là nơi hội tụ của những cư dân “biết hưởng thụ cuộc sống” và những NĐT “sành sỏi”.

Banggiachudautu.vn

Xem thêm