Vì sao Empire City hot đến vậy

Empire City,công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd chủ đầu tư của dự án căn hộ cao cấp dự án Empire City – một trong những Tập đoàn phát triển bất động sản đa quốc gia hàng đầu châu Á đã tạo nên thương hiệu tại thị trường Việt Nam với nhiều dự án  căn hộ thành công. Tiếp nối thành công đó, chủ đầu tư này tiếp tục cho ra đời dự án Empire City căn hộ cao cấp.

Tham khảo bài viết liên quan:tiến độ xây dựng dự án Empire City

VinCity cơ hội cho ai đang tìm kiếm nơi an cư và mua bán phù hợp? Bạn muốn tìm một căn hộ cao cấp có đầy đủ các yêu cầu về nội khu phải tốt, dịch vụ sống đầy đủ,dự án VinCity kiến tạo đẳng cấp hiện đại, giá bán xứng đáng với đẳng cấp.Tham khảo:Tổng hợp căn hộ chung cư VinCity được đánh giá cao nhất

empire city thu thiem

Vì sao Empire City hot đến vậy

Empire City sở hữu một ví trí hiếm có nằm ngay khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm quận 2. Vị trí dễ dàng kết nối toàn bộ các quận trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mà mất chưa đến 15 phút đi xe.

Dự án Empire City không chỉ đem lại cuộc sống đẳng cấp cho cư dân mà chủ đầu tư còn hướng tới cung cấp những dịch vụ tiện nghi cao cấp cho mọi thành viên sinh sống tại đây như:công viên cây xanh, vườn nướng BBQ, spa trung tâm chăm sóc sắc đẹp, phòng tập gym – yoga, lối chạy bộ, coffe shop, cửa hàng tiện lợi, hồ bơi nước mặn, hồ bơi nước nóng.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, các căn hộ tại Empire City không chỉ mang đến sự độc đáo, ấn tượng mà còn giúp từng căn hộ nhận được lượng gió và ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể. Mỗi căn hộ được xoay theo nhiều hướng khác nhau, nhưng tựu trung đều hướng tầm nhìn ra dòng sông Sài Gòn thơ mộng, giúp cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố một cách dễ dàng và thú vị nhất.

Dự án Empire City nơi đẳng cấp được tôn vinh, nơi giá trị sống được nâng tầm, nơi cuộc sống con người và thiên nhiên sông nước chan hòa.