TNR Amaluna đất nền chất lượng vượt trội sảnh sang trọng

dự án TNR Amaluna TNR Holdings sở hữu vị trí đẹp độc tôn đắc địa nằm ngay trên mặt Võ Nguyên Giáp nơi giao thoa của nhiều tuyến đường lớn do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM. làm chủ đầu tư 1 trong những nhà đầu tư hàng đầu tại thị trường bất động sản nhà đất giai đoạn này được quản lí và vận hành đơn vị quản lí chuyên nghiệp.Vì vậy dự án biệt thự và Biệt thự đang tạo nên 1 cơn sốt trên thị trường bđs nhà đất vậy nên là 1 nhà đầu tư thông thái bạn không được bỏ qua thời cơ đầu tư sinh lợi hấp dẫn này.

 TNR Amaluna

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: tiện ích nội khu dự án Celesta Rise

Khu dự án TNR Amaluna TNR Holdings chất lượng vượt trội

Du an TNR Amaluna Banggiachudautu.vn có vị trí huyện Trà Vinh – Trà Vinh. Là tổ hợp Biệt thự Bán nhà kế bên trả góp hiện đại. Vị trí giáp ranh với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các trung tâm hành chính của huyện Trà Vinh . Hệ thống giao thông xung quanh Biệt thự thuận lợi với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với bệnh viện 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe. Với địa điểm này, Biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp có 1 kết nối vùng rất là hoàn hảo. Đối với những KH bận rộn, liên tiếp có những chuyến công tác đi xa, phải kết nối nhiều bằng ô tô, máy bay… thì Biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp là lựa chọn trên cả sự lý tưởng và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.

Toàn bộ hệ thống tiện ích chất lượng hàng đầu được xây dựng tại nơi đây với mong muốn đáp ứng tốt nhất được những nhu cầu về cuộc sống hàng ngày sinh hoạt cũng như vui chơi giải trí, mua sắm của tất cả quý cư dân. Những tiện ích hàng đầu nên kể đến như: khu trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm mini, nhà hàng, bể bơi, phòng tập gym, công viên đi bộ, khu vui chơi.. Một cuộc sống hàng ngày văn minh và đẳng cấp sẽ hoàn thiện ngay tại dự án TNR Amaluna TNR Holdings. Chắc chắn cuộc sống hàng ngày tại nơi đây sẽ đáp ứng được đông đảo những mong ước và nguyện vọng của nhiều đối tượng KH cũng như nhiều thế hệ khác nhau. Cuộc sống ngột ngạt tại Trà Vinh với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến KH nhận ra mệt mỏi, đặc biệt với những KH thượng lưu, những người luôn chịu 1 cường độ áp lực công việc cao, liên tiếp bị stress thì không gian xanh là 1 phần rất là cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong 1 dự án biệt thự và Biệt thự đẳng cấp mà KH lựa chọn, sẽ có nhân tố cảnh quan xanh được đặt lên không kém quan trọng những nhân tố trước.

Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự TNR Amaluna Trà Vinh sảnh sang trọng

dự án TNR Amaluna tổ hợp bán nhà kế bên trả góp với lối thiết kế tinh tế độc đáo từ ngoại thất đến nội thất. dự án TNR Amaluna được thiết kế bởi tập đoàn hàng đầu hàng đầu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế. Ngoài ra, mỗi biệt thự và Biệt thự tại Biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://danhkhoireal.com/du-an-ky-co-gateway/

Giá bán Đất nền tại Biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp tương đối mềm so với phân khúc đất nền Biệt thự và biệt thự tương đương trên thị trường. Chỉ từ 20tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và chuẩn bị giá khi hoàn thiện Đất nền dự án biệt thự và Biệt thự sẽ gia tăng từ 10-20%. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các KH mua để ở có thể chuẩn bị dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp. Biệt thự TNR Amaluna Võ Nguyên Giáp 1 sản phẩm đầu tư vượt trội, đem lại nhiều giá trị sống, tạo dựng 1 cuộc sống hàng ngày lý tưởng nhất cho KH.

Trích dẫn: Ánh dương Soleil