Tiến Lộc Garden dự án Biệt thự giá hợp lý nhất nhiều diện tích

Là dự án nhà phố và biệt thự đặt sứ mệnh theo định hướng phát triển dành mọi sự quan tâm. Vào những đối tượng đặc biệt là trẻ nhỏ. dự án Tien Loc Garden banggiachudautu.vn được phát triển và đầu tư bởi Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc. Nằm trong tổ hợp khu dân cư mới Tiến Lộc. Tại khu vực này đang thu hút vốn đầu tư các dự án nhà phố và biệt thự xanh bởi hệ thống giáo dục, hạ tầng giao thông đồng bộ, trung tâm hành chính, bệnh viện, đều hoàn thiện và hoàn thiện. Ngoài ra, tại đây dân cư còn ít so với khu vực bên kia Hùng Vương, Đại lộ Nguyễn Ái Quốc, chợ Long Thọ, có quỹ đất rộng. Được quy hoạch chuẩn chỉ theo hướng phát triển mới của thành phố. Hứa hẹn mang đến cho KH những sản phẩm nhà ở đánh trúng nhu cầu hiện hữu.

Tiến Lộc Garden

Nhà phố Tiến Lộc Garden Đồng Nai giá hợp lý nhất

Vị trí Tiến Lộc Garden Đồng Nai nằm ở đường Hùng Vương Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Tại Đồng Nai thì đấy được xem là vị trí kim cương. Và là một trong số những dự án nhà phố và biệt thự được đầu tư kỹ lưỡng bởi CĐT Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc từ những giai đoạn đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Thuận tiện lưu thông đến chỗ làm chỉ là một nhân tố kích thích giới công sở. Các chuyên gia ngoài và trong nước tại Hồ Chí Minh tìm mua hoặc thuê nhà tại khu vực này. Có thể nói “môi trường” đáng sống hội tụ đủ mọi nhân tố tiện ích về quy hoạch thông thoáng, hạ tầng tốt và đặc biệt hệ thống giáo dục chất lượng cao là lý do thúc đẩy mọi người quyết định Hồ Chí Minh là nơi an cư, điển hình phải kể đến hệ thống giáo đầu ngành và hàng đầu từ tiểu học đến đại học.

Ngay tại dự án Tien Loc Garden banggiachudautu.vn còn được Chủ đầu tư Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc bố trí rất nhiều dịch vụ và tiện ích công đồng để phục vụ cư dân nơi đây như. bể bơi ngoài trời, Vườn nướng BBQ, Sân bóng Mini, Sân tập golf. Khu dạo bộ, Vườn treo, Sân tennis. Hệ thống máy phát điện dự phòng,… Ngoài ra CĐT còn bố trí rất nhiều tiện ích trong nhà như: Phòng khám đa khoa. Trung tâm thương mại, Spa, Phòng tập gym,… Để chắc chắn an toàn cho các cư dân nơi đây dự án nhà phố và biệt thự sử dụng hệ thông an ninh giám sát 24/24 . Tiến Lộc Garden Đồng Nai được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 29,34%. Mật độ được xây dựng thấp nhất Đồng Nai thời điểm hiện tại. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc mong muốn mang đến cho KH sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Biệt thự Dự án Tiến Lộc Garden còn mang đến những tiện ích mà không tưởng bất cứ dự án nhà phố và biệt thự nào có trên thị trường Đồng Nai. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án Biệt thự cao cấp bể bơi ngoài trời cao cấp…..

Dự án Biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai nhiều diện tích

biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc được xây dựng bằng các nguyên liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn một công trình xanh. Bên canh đó trang thiết bị nội thất của Dự án Tiến Lộc Garden cũng được quyết định kỹ lướng. Không những chắc chắn về mặt thẩm mỹ còn chắc chắn về mặt sử dụng, công năng sử dụng trong từng thiết kế. Chủ đầu tư Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc với kinh nghiệm trong việc phát triển để tạo nên cho những nhà phố và biệt thự cao cấp một không gian hoàn hảo. Điều quan trọng nhất không phải là quyết định những sản phẩm đắt tiền mà là quyết định những sản phẩm thích hợp với nhu cầu và môi trường sống của gia đình để tạo nên một bức tranh hoàn mỹ nhất.

Được dự kiến bàn giao vào cuối năm 2019, đầu năm 2020., với nhiều tiện ích vượt trội, Dự án Tiến Lộc Garden mong chờ mang đến một môi trường sống hiện đại, cung cấp mỹ quan cho các chủ sở hửu Biệt thự tương lai. Với những công nghệ xây dựng tân tiến được áp dụng, sử dụng nguyên liệu nội, ngoại thất cao cấp, hệ thống kính cường lực chống tia cực tím làm tăng thêm vẻ đẹp huyền bí, lung linh của toà nhà. Khách hàng mua Dự án Tiến Lộc Garden sẽ nhận được ưu đãi quyền lợi về chất lượng, về giá bán của dự án. Cư dân từng toàn Biệt thự sẽ được hít thở không khí mát lành từ mặt hồ thổi đến. Được đón ánh nắng rười rượi và gió trời bởi dự án nhà phố và biệt thự tọa lạc tại địa điểm thoáng đãng bậc nhất Đồng Nai.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Tiến Lộc Garden: Banggiachudautu.vn