Tiện ích sống đa dạng tại Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden

CĐT Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) giai đoạn này vẫn đang gắng sức đẩy nhanh lịch trình xây dựng Venica Garden banggiachudautu.vn để kịp xong móng và hầm chuẩn bị cho buổi mở bán dự án bất động sản vào tháng 11 sắp tới . Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden với những tiện ích cao cấp và đồng bộ nhất khu vực Quận 7 trông đợi sẽ đem lại cho gia đình bạn môi trường sống xuất sắc nhất.

Venica Garden

Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden không gian hợp lý

banggiachudautu.vn nằm tại Gò Ô Môi, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh thuộc khu đô thị Phú Thuận. Từ dự án bất động sản thông qua tuyến đường giao thông huyết mạch. Có thể thuận lợi lưu thông với các khu vực quan trọng của thành phố như. Tuyến đường xa lộ trên cao lưu thông khu vực Quận 4, Quận 2, Nhà Bè, Quận 8, Quận 1 và Bình Chánh cũng như các tỉnh lân cận, và tuyến xe bus nội đô. An cư tại khu Venica Garden, quý khách sẽ được tận hưởng biển xanh thu nhỏ cùng với nắng vàng. Bởi hệ thống bể bơi ngoài trời cũng như trong nhà. Với khí hậu mùa hè tại miền Bắc thì khu sinh sống không sở hữu bể bơi thật khắc nghiệt biết bao. Hơn tất cả các kiến trúc sư đã thiết kế hệ thống bể bơi cực kỳ hiện đại tại dự án nhà ở. Tạo cho tiện ích Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden điểm nhấn ấn tượng. Hệ thống cấp nước hiện đại với bể bơi đẳng cấp. Có bể bơi chỉ để cho trẻ em dưới sự quản lý nghiêm ngặt, an toàn của huấn luyện viên chuyên nghiệp và đội ngũ an ninh.

Dự án trên không chỉ là điểm đến xuất sắc cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho đời sống chất lượng. Venica Garden banggiachudautu.vn nằm tại trục đường Gò Ô Môi thuộc khu đô thị sầm uất bậc nhất Sài Gòn. Trung tâm kinh tế, hành chính thành thị mới của Sài Gòn. Các Dự án dự án bất động sản có giá cũng có giá cả hợp lý, là quyết định phù hợp cho du khách. CĐT cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án bất động sản vì vậy trọng tâm phát triển khu đô thị cao cấp ở Sài Gòn. Sẽ không lo lắng trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Với tiêu chí tạo nên môi trường sống Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn chăm sóc sức khoẻ. Nên không chỉ được đầu tư về phong cảnh mà các tiện ích bên trong cung cần được chú trọng. Đặc biệt là mội trường xanh trong lành. Đây cũng là xu hướng mà trong những năm gần đây địa cầu đang theo đuổi. Tuy nhiên, tại các dự án bất động sản ở Việt Nam dường như “bỏ quên” mất điều này và chỉ tập trung và các tiện ích và thiết kế bên trong ngôi nhà.

Dự án Venica Garden trục đường chính

Mặt bằng khu Venica Garden có diện tích phù hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng khi quyết định để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên. Phòng khách tại Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden còn mang lưu thông linh hoạt, thiết kế mở rộng. Với phòng bếp tạo thành 1 không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Từ bây giờ, kể cả khi người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được những câu chuyện đùa vui của ba cha con.

Giá bán Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden chỉ từ 4tỷ/căn từ Đất Nền hạng sang 2-3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của quý khách với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay 1 Dự án đẳng cấp, sang trọng cùng lộ trình thanh toán linh hoạt. Nhưng với hệ thống cơ điện độc đáo tại đây. Cư dân Dự án Đất Nền hạng sang Venica Garden còn được tận hưởng trong chính Dự án cao cấp của mình. Những tinh hoa trời đất với hệ thống quạt thông gió và điều hoà hiện đại. Mang đến cho chủ sở hửu cảm nhận hòa mình với thiên nhiên trong không gian sang trọng, hợp lý. Toàn bộ dự án bất động sản được trang bị tiện nghi hoàn hảo. Hệ thống cơ điện an toàn để cư dân có thể yên tâm tận hưởng đời sống tại đây.

banggiachudautu.vn

Tìm hiểu thêm