Tiện ích dịch vụ Dự án Bcons Suối tiên

tiến độ dự án bcons suối tiên hiện đang là một dự án căn hộ làm mưa làm gió và sở hữu sức hút khó cưỡng nhất tại cửa ngõ phía trung tâm. Là một sản phẩm chiến lược của Tập đoàn Bcons đầu tiên tại đường Tân Lập, dự án căn hộ đang thu hút một lượng lớn quý khách quan tâm về sản phẩm, chiến lược dự án.

Bcons Suối tiên

Xem Thêm tại GKG: https://gkg.com.vn/danh-khoi/

Dự án căn hộ chung cư Bcons Suối tiên môi trường thoải mái

Trong một vài năm trở lại đây, khu vực phía trung tâm Bình Dương đang nổi lên như một trong những TTHC kinh tế văn hóa mới của Bình Dương với vô số dự án căn hộ tầm quốc gia, trụ sở của nhiều bộ ban ngành…Khu vực này cũng được đánh giá là một trong những vùng thành thị có dân trí và mức sống cao, đại bộ phận là giới văn phòng làm việc tại các công ty và tập đoàn có trụ sở trong khu vực. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như. ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án căn hộ chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

tiến độ dự án bcons suối tiên nằm trong quy hoạch tổng thể dài hạn của Bình Dương, với đầy đủ các dịch vụ hạ tầng cung cấp tối đa yêu cầu cuộc sống hiện đại của cư dân Dự án Bcons Suối tiên như trường học quốc tế từ mầm non cho tới THCS, khu giải trí – mua sắm cao cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giớiTừng chung cư hạng sang tại khu Bcons Suối tiên là 1 quả đất biệt lập rất chi là thanh bình, được đặt trong sự khép kín cùng rất các mặt là công viên, con sông hồ nước cũng như mảng xanh thoải mái và tự nhiên, bảo đảm an ninh 24/24. Tuy nhiên, toàn khu vực ngôi nhà nhưng vẫn có sự gắn kết nghiêm ngặt và hợp lý với 1 hệ sinh thái ích lợi thời thượng giống như sân mini golf, khu vườn tươi trẻ, khu vực nghệ thuật và thẩm mỹ, tổ hợp Thể Thao, khu vực BBQ, khu vui chơi trẻ em,…

Khu Bcons Suối tiên giữa trung tâm

Sự kết hợp lý tưởng giữa nét kiến trúc tân cổ điển và phong cách hiện đại mang đậm hơi thở đương đại, toàn bộ Dự án Bcons Suối tiên là ngôi sao mới giữa trung tâm cửa ngõ phía trung tâm Bình Dương vốn đã sở hữu rất nhiều căn hộ chung cư hạng sang, tòa nhà văn phòng nổi bật. Đặc biệt, các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí các tầm nhìn đẹp mắt cho nhiều căn hộ chung cư hạng sang, nhằm chắc chắn mỗi căn hộ chung cư hạng sang tại đây đều có ít nhất 1 mặt thoáng.

Bcons Suối tiên

Nghiên Cứu Thông tin tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/bien-hoa-golden-town/

Ngoài ra, với lợi thế về địa điểm và chất lượng công trình. Dự án Bcons Suối tiên giúp NĐT tiết kiệm 1 nửa nguồn vốn ban đầu. Ngoài ra, mức giá thuê trung bình tại khu vực mặt đường Tân Lập hiện dao động 6 triệu/tháng, tăng đều 5 – 7% mỗi năm. Với tỷ lệ khách thuê bền vững và ổng định lên đến 80% mỗi năm. Nhà đầu tư có thể thu về trên 300 triệu đồng. Như vậy, khu quý khách sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích Dự án Bcons Suối tiên . Mọi người sẽ tận huởg cuộc sốngn chất lượng đỉnh cao giữa lòng Bình Dương. Theo dự kiến, trong thời gian ngắn sắp, tới, chủ đầu tư Tập đoàn Bcons sẽ chính thức cho mở bán siêu phẩm Dự án Bcons Suối tiên . Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian cũng như đăng ký nhận trọn bộ tài liệu và csbh mở bán Dự án Bcons Suối tiên xin mời quý khách điện thoại trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: Ánh dương Soleil