Thủ Thiêm Empire City cơ hội an cư tuyệt vời

Thủ Thiêm Empire City được tư vấn thiết kế bởi đơn vị đã lọt top 20 đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới, các căn hộ Empire City trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn đều được thiết kế theo phong cách châu Âu nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết mang đến cho khách hàng một sự thoải mái, thư giãn nhất trong cuộc sống.

Diamond Island Quận 2Thủ Thiêm Garden là 2 dự án khá nổi bật thời gian gần đây, dự án Diamond Island nằm ngay trung tâm, gần khu hàng chính mới của thành phố, còn Thu Thiem Garden tọa lạc trung tâm quận 9, nơi đang có tốc độ phát triển nhanh chóng.

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City còn nổi tiếng, khi đây là một khu phức hợp các tiện ích vô cùng hiện đại, như:

– Góc sân tập thể dục ngoài trời
– Sân tennis
– Phòng Gym
– Phòng Spa
– Quảng trường trung tâm
– Khu mua sắm và khu ẩm thực phong phú.
– Bãi đỗ xe

Ngoài ra nơi đây còn được giám sát an ninh chặt chẽ với camera được lắp 24/24 đảm bảo an toàn cho cư dân an cư tại đây.
Nhắm đến đối tượng là khách hàng hạng sang và tầng lớp tri thức, do đó không lạ gì khi dân cư nơi đây là những cá thể hiện đại, văn minh, góp phần tạo nên một Empire City Thủ Thiêm với một xã hội thu nhỏ vô cùng phong cách, năng động.

Giá bán căn hộ và phương thức thanh toán với nhiều ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ. Giá bán dự kiến chỉ từ 40 đến 48 triệu trên 1m2. Thanh toán có thể chia thành nhiều đợt, được ngân hàng hỗ trợ với nhiều lãi suất.

Empire City tuyệt vời không chỉ trên lý thuyết, trên thực tế nó tuyệt vời hơn rất nhiều. Empire City sẽ không làm bạn thất vọng.
Hòa mình vào nhịp sống sôi động ấy, Thủ Thiêm đang tiến gần hơn với danh hiệu “Đế Vương”, là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp của thành phố, khu vực và quốc tế.