Thông số và cách vận hành máy bơm nước thải tsurumi

Máy bơm nước thải chìm là dạng máy bơm nước thịnh hành Hiện nay, với công nghệ vượt trội của pentax nước Nhật Bản – Công nghệ nâng dầu độc quyền để bảo quản đông cơ trong nước giúp không phải bảo hành bảo trì động cơ phức tạp trong nước. tăng tuổi thọ của máy máy bơm nước thải pentax hưởng dụng trong nước.

>> Bơm tsurumi  http://giamaybomnuoc.com/

Trong một công trình xử lý nước thải dân dụng hay công nghiệp chắc chắn không thể thiếu được các loại sản phẩm máy bơm chìm nước thải và đặc biệt là không thể thiếu máy bơm chìm nước thải Tsurumi.Chính từ đó để vận hành sản phẩm này cách nào cho đúng kỹ thuật, hưởng dụng an toàn, mãi mãi bền vững bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp khách giải quết vấn đề này.

qui trình kỹ thuật để dùng và sử dụng máy bơm chìm nước thải:

1. Thử máy bơm nước thải tsurumi.

>> Máy bơm hố móng tsurumi tại đây

+ Trước khi đưa vào dùng chính thức, ta cần phải thử bơm để chắc chắn máy bơm làm việc tốt, đúng yêu cầu.

+ Kiểm tra các thông số kỹ thuật như áp suất, lưu lượng, cột áp, hãng điện năng hưởng dụng … và các thông số khác. Các chỉ số mà chúng mình không thể đọc được có biện pháp liên hệ nhà mặt phố đáp ứng thiết bị để được phúc đáp trước khi hoạt động. Tránh trường hợp đấu sai thiết bị hay nguồn điện gây hư hỏng máy bơm.

2. Khởi động bơm từ tủ điều khiển

+ Mỗi hãng máy bơm nước thải 3pha nên cài đặt đặt thêm 1 tủ điều khiển để đảm bảohoạt động của máy bơm và hãng điện cấp cho máy bơm được ổn định nhằm an toàn hơn cho động cơ của máy bơm, đặt biệt là hãng máy máy bơm nước thải Tsurumi.

>> Máy bơm nước thải thả chìm tại đây

+ Do thiết bị tủ điện là một phần không thể thiếu, khi chúng ta tiếp nhận tủ điện từ đơn vị lắp đặt đặt thiết bị, chúng ta cần yêu cầunhà phố đáp ứng đáp ứng một số thông số sản phẩm và một số phương án vận hành tủ điện sao cho chắc chắn tính kỹ thuật và độ an toàn khi dùng thiết bị.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến thông số kỹ thuật của bơm công suất 11 kw

Hiệu : Saer – JAPAN

Model : KTZ 411

Công suất : 11 Kw

Điện áp : 380V

Tần số : 50 hz

Cấp cách điện : F

Cấp an toàn : IP55

Lưu lượng nước : 60 m3/h

>> Máy thổi khí tsurumi http://bit.ly/2k2DSIr

Cột áp : 35 M

Thông số kỹ thuật máy :

– Thân bơm : Bằng gang xám

– Trục bơm : Thép

– Cánh bơm : Thép

– Phớt bơm : Vành cơ khí

– Kiểu đấu động cơ : Tam giác

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com