Thông tin chính thức dự án Gem Riverside từ Đất Xanh

Năm 2018 chính là năm nở rộ của dòng căn hộ cao cấp tại khu vực Nam Rạch Chiết. Với tầm nhiền chiến lược của ông lớn nhiều kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Đất Xanh đã sớm mở màng trận đấu giữa các đại gia bất động sản khi cho ra mắt dự án Gem Riverside kịp thời thế.

Thông tin chính thức Gem Riverside chủ đầu tư Đất Xanh

Đất Xanh là một tập đoàn lớn, ra đời cách đây khoảng 14 năm. Tiền thân của Đất Xanh là một nhóm nhân viên chuyên phân phối các sản phẩm đất nền. Với vốn khởi điểm ban đầu chỉ 800 triệu đồng.

Sau 14 năm nổ lực học tập làm việc không ngừng nghỉ. Đất Xanh đã có thể ngẩng cao đầu khi đứng ngang hàng với nhiều đại gia có xuất phát điểm tốt hơn mình rất nhiều.

Dự án Gem Riverside là dự án đầu tại Quận 2 của Đất Xanh Group, xem thông tin tại đây: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Nhiều khách hàng đang lựa chọn căn hộ Quận 2 này đầu năm 2018. Nếu quan tâm khu vực Quận 2 thì không nên bỏ qua dự án này.

uu dai ngay mo ban tai du an gem riverside

Nhìn lại chặng đường phấn đấu của tập đoàn Đất Xanh:

Năm 2009, Đất Xanh Group chính thức bước lên sàn chứng khoán với mã giao dịch DXG.

Năm 2012, Đất Xanh từ nhà phân phối đơn lẻ, tập đoàn đã trở thành đơn vị phát triển chuyên nghiệp, với hơn 2500 cộng tác viên và 60 sàn liên kết phủ khắp Việt Nam.

Năm 2016, Đất Xanh lọt vào Top 3 những nhà phân phối  Bất Động Sản lớn nhất Việt Nam, chiếm lĩnh phần lớn nguồn cung chào bán, ước tính chiếm 17,4% thị phần bất động sản, với hàng ngàn sản phẩm khác nhau.

Top 3 bệnh viện quốc tế xung quanh dự án Gem Riverside theo: CẠNHOQUAN2

Danh sách những bệnh viện, nơi chăm sóc sức khỏe hay trạm y tế xung quanh dự án Gem Riverside được chúng tôi cập nhất mới nhất.

Năm 2017 – 2018, Đây sẽ là năm chuyển mình ngoạn mục của tập đoàn này với mục tiêu vươn xa ra thị trường khu vực.

Những thành tích mà tập đoàn Đất Xanh đã nhận được:

  • Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam
  • Top 50 công ty niêm yết hoạt động hiệu quả nhất sàn chứng khoáng Việt Nam
  • Top 150 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Định hướng phát triển của chủ đầu tư Gem Riverside Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh hiện đang nằm trong Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam. Tuy nhiên đây không phải là ngưỡng duy nhất mà tập đoàn này phấn đấu. Định hướng tiếp theo của tập đoàn này là trở thành 1 trong 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Đông Nam Á.

tien do du an gem riverside

Hiện tại chủ đầu tư đã có hơn 200 dự án trãi dài khắp mọi miền đất nước. Cung cấp nhu cầu nhà ở và môi trường sống tốt đẹp cho hơn 10,000 hộ gia đình, những cá nhân có nhu cầu về nhà ở. Con số này sẽ không dừng lại. Trong tương lai Đất Xanh sẽ phát triển hàng ngàn căn hộ nữa với các loại diện tích đa dạng phục vụ nhu cầu ở của cư dân.

Cập nhật giá bán Gem Riverside trong đợt 3 vào tháng 7.2018 được SaleReal phân tích so với 2 giai đoạn trước có cao hay không?, đặc biệt nếu so giá bán với căn hộ Quận 2 xung quanh thì như thế nào?

Phương châm của Đất Xanh là: Những dự án mà tập đoàn này triển khai phải đảm bảo những tiêu chí về chất lượng môi trường sống, bàn giao đúng tiến độ, pháp lý minh bạch rõ ràng, chất lượng công trình đạt lên hàng đầu.

Trên đây là một số thông tin về chủ đầu tư dự án Gem Riverside và những định hướng phát triển trong tương lai của chủ đầu tư này. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích đến quý khách.