Thiết kế mặt bằng Sunshine City Quận 7

Khu Nam Sài Gòn hiện nay đang là tâm điểm của các nhà bất động sản Việt Nam phát triển những dự án vô cùng đẳng cấp, dự án Sunshine City Sài Gòn là một dự án của chủ đầu tư Sunshine Group phát triển tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng sức hút vô cùng mạnh mẽ.

Thông tin căn hộ cao cấp Quận 7 gồm những mục nào? Căn hộ Sunshine City Saigon được thiết kế ra sao? Khi nào dự án được bàn giao? Là một số câu hỏi từ những khách hàng.

Để trả lời những câu hỏi này, nhóm SaleReal Team chúng tôi sẽ giúp quý khách có những thông tin rõ về dự án, hy vọng nó sẽ mang lại những thông tin giá trị cho khách hàng.

phoi canh can ho sunshine city quan 7

Thiết kế mặt bằng Sunshine City Quận 7

Mặt bằng dự án Sunshine City Quận 7

mat bang tong the sunshsine city sai gon

Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được thực hiện trên quỹ đất 99,174 hecta. Nằm tọa lạc ở đường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, đây là khu vực cốt lõi của Quận 7 và sống ở đây, quý khách sẽ được thừa hưởng những tiện ích nổi trội từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Chủ đầu tư đã dành ra 35% để đắp vào thiết kế căn hộ, các loại căn hộ chung cư gồm 3 loại, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và căn hộ 4 phòng ngủ, bên cạnh đó là dành cho các loại hình khác như penthouse, duplex và shophouse.

Tổng diện tích còn lại được xây dựng và thiết kế những tiện ích để đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân.

Điển hình như là mật độ xây dựng khuôn viên cây xanh chiếm tới 70%, điều này cho thấy cây xanh được trồng trong khuôn viên sẽ tạo nên một tone màu xanh chủ đạo, làm che đi cái nắng Sài Thành và dịu lại bầu không khí nóng bức nhưng không lấp đi độ thẩm mỹ của dự án căn hộ.

Bên cạnh đó, những khu vực góp phần tô đậm màu xanh dự án còn có những hệ sinh thái mini bao gồm những bãi cỏ xanh, vườn cây bốn mùa, hàng cây che nắng, thác nước nhân tạo, bể cá nhân tạo,… là những yếu tố đem lại một bức tranh thiên nhiên giữa môi trường và con người, đem lại một cuộc sống tràn đầy sức sống với một ngày mới bắt đầu tại dự án.

Tiến độ xây dựng của dự án Sunshine City Sài Gòn

Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng Sunshine City Sài Gòn Quận 7 qua video dưới đây:

Dù chỉ mới ra mắt vào cuối năm 2018 nhưng dự án đã nhận được nhiều mong chờ từ phía khách hàng, cụ thể là những khách hàng đến tham gia lễ ra mắt nhưng đã ký kết và đặt mua căn hộ ngay tại hôm đó.

Không để phía khách hàng phải chờ đợi lâu, đến thời điểm hiện tại, dự án đã được thúc hối từ chủ đầu tư đến tổng thầu Hòa Bình, các công nhân viên, kỹ sư xây dựng đã tập trung và cấp tốc xây dựng dự án để kịp tiến độ, hiện nay các máy móc xây dựng đã được đưa vào sử dụng trong dự án, các bước đầu xây dựng như san lấp mặt bằng, quây tôn đã xong xuôi từ tháng trước và giờ đây chính là các bước hoàn thiện cột thép để bắt đầu cho bước tiếp theo, thời gian hoàn thành để bàn giao khách hàng dự kiến trong vòng 2 năm (2019 – 2021).

Trên đây là bài viết thông tin dự án, hy vọng nó sẽ là những thông bổ ích cho quý khách hàng căn hộ Sunshine City Saigon, để biết thêm chi tiết, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết dưới đây do nhóm công ty SaleReal Team chúng tôi thực hiện.