Thiên đường an sinh và phát triển lý tưởng tại được xây dựng bởi Thủ Đức House

Orchid Park nằm trêm mặt tiền Đường Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức. Tp. Hồ Chí Minh, Thủ Đức. Dự án được đầu tư, phát triển bởi Thủ Đức House. tiện ích miễn phí TDH Riverview sống đẳng cấp

 TDH Riverview
Là dự án căn hộ sở hữu quỹ đất vàng hiếm hoi, can ho TDH Riverview bộc lộ hết tất cả những ưu điểm ma vị trí mang lại. Làm tiền đề cho sự phát triển tiềm năng vượt bậc trong tương lai khi khu đô thị đang dần hình thảnh. Lợi thế giáp sông lớn giúp cho môi trường sống tại dự án Sky City Bình Chánh được đánh giá rất tốt. Khi tham quan thực tế ở khu vực này, điều chúng tôi thấy và cảm nhận được là: Không gian sống rộng mở tràn ngập sắc xanh mang đến cảm giác tràn đầy sức sống, thoáng đãng, không khí trong lành thoảng mùi cây cỏ, những làn gió mát được mang đến từ sông Sài Gòn. Để thuyết phục khách hàng thuê căn hộ, ngoài vị trí đắc địa thì thiết kế nội khu, tiện ích là yếu tố không thể thiếu.
Làm cho những con người ở đây luôn muốn tìm về sau những giờ làm việc tại công sở, đường phố. Các gia đình tại dự án Sky City Bình Chánh hoàn toàn có thể yên tâm về việc học tập của con cái khi ngay trong dự án sẽ có trường học hiện đại, chuẩn Quốc Tế American School và trường mầm non đem đến cho thế hệ tương lai tại dự án Sky City Bình Chánh một khởi đầu hoàn hảo. Được kỳ vọng là ngôi sao sáng mới của Thủ Đức nên mọi can ho TDH Riverview được thiết kế theo phong cách Châu á hiện đại sang trọng, hiện đại, tươi mơi, phù hợp phong cách sống của giới trẻ.
Các căn hộ được chia làm nhiều loại hình căn hộ khác nhau từ 1PN – 3PN, 1 đến 3 WC Đây là thiết kế vô cùng đẳng cấp và độc đáo, không có xuất hiện nhiều ở những dự án khác tại thị trường TPHCM, và cũng góp phần thay đổi cảnh quan đô thị Đông. Tọa lạc tại vị trí đẹp và là sản phẩm của CĐT uy tín, song can ho TDH Riverview lại có mức giá bán vô cùng hấp dẫn so với các dự án khu vực lân cận:
Khách hàng quan tâm về uy tín của Thủ Đức House, có thể tham khảo các dự án được đơn vị này thực hiện thành công trước đó Thực tế cho thấy, CĐT của được xây dựng bởi Thủ Đức House là Thủ Đức House không chỉ thi công riêng dự án này mà thực tế có rất nhiều dự án đã thi công, hoàn thiện và trao bán thành công trên khắp 3 miền của cả nước. Mục tiêu trong 10 năm của tập đoàn sẽ mang đến 250 căn hộ căn hộ, phục vụ phần nào nhu cầu về nhà ở của những gia đình trẻ hiện đại trên các thành phố lớn hiện nay.
Mọi thông tin căn hộ được xây dựng bởi Thủ Đức House, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi. được xây dựng bởi Thủ Đức House vị trí vàng kết nối trung tâm nhanh chóng
Hotline – 0905222379 căn hộ cao cấp