The Green Village dự án đất nền vận hành 5 sao nhiều diện tích

Sở hữu 1 trong những vị trí chiến lược hiếm có nhất hiện nay, không bất ngờ lúc nhà phố The Green Village đã và đang trở thành 1 trong những dự án đất nền Nhà phố cao cấp được săn đón nhiều nhất hiện nay. Tới giai đoạn hiện tại, số người chú ý và đăng kí nhận báo giá nhà phố The Green Village đã đạt con số ngoài sức mong đợi. Khách hàng chờ mong gì với dự này này?

The Green Village

>>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/ldg-group/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10 vận hành 5 sao

tập đoàn Nhà Khang Phúc được các chuyên gia bất động sản phân tích là dự án đất nền chiến lược nơi cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố bởi qui mô lớn và mở rộng của Dự án The Green Village Bình Chánh, sản phẩm do Công ty Nhà Khang Phúc làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, Dự án The Green Village Bình Chánh được ủy ban nhân dân Bình Chánh ủng hộ và chú ý rất nhiều. đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village tọa lạc tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, nơi tiếp giáp rất nhiều các trung tâm chính trị mới được đưa vào hoạt động và xây dựng tại đây như trung tâm hội nghị, UBND Bình Chánh … cùng những trung tâm văn hóa thể thao, giải trí lớn của cả nước SVĐ Bình Chánh , đối diện là trung tâm mua sắm Big C, cách dao động 4km là bến xe Bình Chánh … Đồng thời, Dự án The Green Village Bình Chánh còn nằm gần với những trục đường lớn của Bình Chánh, nối thẳng đến sân bay, gần đường cao tốc vành đai, Tỉnh Lộ 10, Nguyễn Văn Linh … dẫn đến 1 liên kết vùng bền vững và thuận lợi nhất, đồng thời thuận lợi trong việc lưu thông đến các vị trí trong thành phố.

nhà phố The Green Village được tọa lạc tại 1 vị trí chiến lược của thành phố, lại nằm bên cạnh 1 công viên có hồ điều hòa, những tầm nhìn của nhà phố và biệt thự cũng vì thế được hưởng lợi lúc tầm nhìn căn đều ra hồ điều hòa, tạo nên năng lượng sống cho gia chủ mỗi lần về nhà sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn lúc bảo vệ tài sản của gia đình. Giờ đây với các hệ thống phòng chống chữa cháy án toàn, các thiết bị lắp đặt hiện đại phần nào giúp đỡ bạn yên tâm hơn.

Đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Tỉnh Lộ 10 nhiều diện tích

Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân thiện môi trường. Mang không gian tự nhiên vào từng nhà phố và biệt thự. đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village chắc chắn được sự lưu thông không khí trong lành cho căn nhà. Đảm bảo sự yên tĩnh, mang lại môi trường sống thư giãn, sảng khoái. Đến với Dự án The Green Village Bình Chánh khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/du-an-kon-tum/

Sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ qua Dự án The Green Village Bình Chánh của Công ty Nhà Khang Phúc, bởi lẽ những nét cổ kính, nét hiện đại, nét sang trọng, thanh lịch và những điều mà quý vị luôn tìm kiếm bấy lâu lần đầu tiên có thể hòa quyện vào nhau một cách tuyệt vời nhất, khiến cuộc sống hiện đại của mỗi cư dân Dự án The Green Village Bình Chánh luôn được thăng hoa và trọn vẹn nhất, xứng tầm đẳng cấp. Mở bán Dự án The Green Village Bình Chánh hiện đã có thông tin mới nhất. quý vị chú ý nhiều hơn đến dự án đất nền có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin chuẩn xác và nhanh nhất.

Xem thêm