Thanh toán căn hộ Laimian City như thế nào?

Sự xuất hiện của dự án Laimian City (Raemian City) tại Quận 2 đã góp phần thay đổi diện mạo bất động sản của khu vực này. Đây là một trong những căn hộ đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường. Giá bán chung cư tốt kèm chính sách thanh toán linh hoạt đã thêm một lần nữa tăng sức hấp dẫn cho dự án HDTC mới này.

Giá bán chung cư Laimian City theo đánh giá của chuyên gia

Laimian City HDTC được quy hoạch tại khu vực chiến lược thuộc địa phận phường An Phú An Khánh, Quận 2. Địa chỉ này là tại đường Lương Định Của, đoạn đường trọng điểm gần với chuỗi công trình giao thông huyết mạch khác như Trần Não hay Xa Lộ Hà Nội. Chung cư Laimian City theo phân tích của Trần Đình Hiếu blog tại trandinhhieu có những lợi thế to lớn về vị trí, cảnh quan và hạ tầng bao quanh đồng thời nhờ sự phát triển của Quận 2 mà đây cũng là địa chỉ được rất nhiều người yêu thích, giá bán căn hộ cũng sẽ tăng chóng mặt trong thời gian ngắn.

tien ich truong hoc tai du an chung cu raemian city

Mặc dù được đánh giá là một trong số những siêu phẩm quận 2, căn hộ cao cấp giàu giá trị song giá bán căn hộ đường Lương Định Của này theo giới chuyên gia sẽ vô cùng hấp dẫn, tốt hơn rất nhiều so với mặt bằng chung thị trường. Thậm chí chủ đầu tư sẽ giới thiệu con số đầy ưu đãi kèm những chính sách thu hút khách hàng và nhà đầu tư. Con số chính thức thì mọi người phải đợi công bố chính thức từ chủ đầu tư, song nhận định của nhiều chuyên gia thì chung cư Quận 2 này sẽ khởi điểm bán ra thị trường với giá bán từ 35 triệu đồng/m2 cho đến 40 triệu đồng/m2.

Thanh toán chung cư Laimian City có thuận lợi

Như đã giới thiệu, ngoài giá bán được dự đoán sẽ rất tốt ra thì chủ đầu tư công trình này còn hứa hẹn sẽ mang đến phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ khách hàng tối đa. Theo đó, gia đình có nguyện vọng sở hữu chung cư này sẽ không phải quá khó khăn khi cân đối tài chính và mua nhà dự án. Cụ thể, khách hàng có thể liên hệ hỗ trợ trực tiếp từ ngân hàng bảo lãnh với gói tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ. Thời gian chi trả kéo dài trong khoảng thời gian là 20 năm. Khách hàng thanh toán theo từng giai đoạn được phân chia cụ thể với lãi suất tốt và hấp dẫn được cung cấp bởi ngân hàng uy tín là Agribank.

Giai đoạn 1 khách hàng chọn mua căn hộ và đặt cọc trước 100 triệu đồng rồi tiến hành ký hợp đồng đặt cọc.

Giai đoạn 2: Lần này khách hàng sẽ bắt đầu thanh toán giá trị căn hộ theo từng đợt, phân chia thành 10 đợt và tiến hành ký hợp đồng mua bán với bên phía chủ đầu tư.

Trong quá trình thanh toán theo từng đợt, khách hàng cần lưu ý vấn đề: Trong 3 đợt thanh toán đầu thì khách hàng cần thanh toán 10% giá trị dự án. Hoàn tất thanh toán 3 đợt là 30% thì sẽ chính thức ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Các đợt tiếp theo cũng chi trả lần lượt là 10% giá trị căn hộ thời gian sẽ quy định là 3 tháng tiến hành thanh toán 1 đợt. Cho đến đợt cuối cùng thì khách hàng thanh toán 5%. 5% còn lại sau khi hoàn tất thanh toán sẽ nhận được sổ hồng từ phía chủ đầu tư.  

Trên đây là thông tin dành cho mọi người tham khảo cách vay vốn và chính sách thanh toán căn hộ Laimian City nếu chọn mua.