Tất tần tật về tiện ích tại căn hộ The Avila 2

Các căn hộ chung cư The Avila 2 không chỉ sở hữu những điểm đặc biệt về vị trí, thiết kế, hay mức giá phù hợp với cư dân mà nó còn hấp dẫn bởi hệ thống tiện ích hiện đại, tiện nghi không thể chê vào đâu được. Cùng chúng tôi khám phá hệ thống tiện ích hấp dẫn có tại dự án The Avila 2 nhé!

Tất tần tật về tiện ích tại căn hộ The Avila 2
Can ho The Avila 2 không chỉ sở hữu những điểm đặc biệt về vị trí, thiết kế, hay mức giá phù hợp với cư dân mà nó còn hấp dẫn bởi hệ thống tiện ích hiện đại, tiện nghi không thể chê vào đâu được. Cùng chúng tôi khám phá hệ thống tiện ích hấp dẫn có tại dự án The Avila 2 nhé!

Hệ thống tiện ích ngoại khu tại The Avila 2
Sở hữu cho mình vị trí vừa đẹp vừa đắc địa, lại còn gần với The Avila 1 và Căn hộ The Avila 2 Quận 8, chính vì vậy mà dự án The Avila 2 được thừa hưởng một loạt các tiện ích ngoại khu từ vị trí của nó cũng như được hưởng sái tiện ích của 2 dự án anh chị đi trước. Các tiện ích đó chính là tiện ích về văn hóa, giáo dục, y tế – sức khỏe, các khu mua sắm sầm uất,… Cư dân dự án The Avila 2 kết nối dễ dàng đến các tỉnh thành khác qua bến xe Miền Tây ngay cạnh đấy.
Hệ thống tiện ích nội khu The Avila 2
Cũng như dự án The Avila giai đoạn 1 trước đó, giai đoạn 2 của dự án cũng được chủ đầu tư xây dựng các tiện ích đi kèm cảnh quan xanh, mang đến một cuộc sống đậm chất trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Các tiện ích có tại Căn hộ The Avila 2 Quận 8 là:
 

  • Hệ thống công viên xnah, cảnh quan xanh bao quanh dự án, các lối đi bộ, khu vui chơi – giải trí cho cả người lớn và trẻ em
  • Các trung tâm thương mại dành cho mua sắm, hệ thống siêu thị, Quán xá, nhà hàng, quán café, các khu ẩm thực,…
  • Tại dự án cũng có các Spa, phòng tầm Gym, Yoga để cho cư dân chăm sóc sắc đẹp, rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.


Sở hữu cho mình các căn hộ tại dự án The Avila 2 chính là bạn đã sở hữu cho mình cuộc sống tiện nghi, đầy đủ vượt trội cả ở hiện tại và trong tương lai! Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án The Avila 2, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc.
 PKD.DA: 0905.222.379