Stella Mega City dự án Nhà phố hiện đại trẻ trung sống hiện đại

dự án Stella Mega City Kita Group được công nhận là 1 dự án đất nền giá rẻ chiếm trọn những gì tinh túy và thuận lợi nhất của khu vực huyện Bình Thuỷ. Chủ đầu tư đã rất thông minh lúc triển khai dự án đất nền giá rẻ này ở khu vực trung tâm của Sài Gòn. Dự án đất nền nhà phố này hội tụ đông đảo dân cư văn minh của Sài Gòn cùng với đó là 1 không gian sống lý tưởng với mức giá hợp lý trông đợi là sự bùng nổ lớn trong tương lai.

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: bán Đất nền Long An

Dự án Stella Mega City HUD hiện đại trẻ trung

Những sản phẩm của Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group luôn được sở hữu 1 địa điểm đẹp, hấp dẫn ngay từ ban đầu đối với khách hàng. Nhưng những địa điểm tọa độ vàng thì luôn nhiều đối thủ cạnh tranh hơn rất nhiều, và vì thế để sở hữu 1 địa điểm hấp dẫn như Dự án Stella Mega City Cần Thơ đang sở hữu không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên đấy chưa phải tất cả về dự án đất nền giá rẻ hot này. cùng với địa điểm đẹp, chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group còn dồn 1 lượng tài chính vô cùng lớn vào dự án đất nền giá rẻ để có thể phát huy được hết ưu thế của dự án biệt thự và nhà phố, cũng để đem tới 1 dự án đất nền giá rẻ lý tưởng nhất cho khách hàng của mình. Sở hữu vị trí đẹp có 1 không hai Dự án Stella Mega City Cần Thơ được thừa hưởng nhiều tiện ích bên ngoài lý tưởng như nhà trẻ và các trường Phổ thông Trung Học. Công viên hồ cảnh quan bên cạnh dự án biệt thự và nhà phố, nhà trẻ, các sân tập thể thao. Cùng với đó là cộng đồng cư dân đẳng cấp lúc kế cận nhiều quần thể văn phòng, nhà ở, hạng sang, Bán nhà liền kề trả góp như: Azerai Resort Cần Thơ, Dự Án Khu Đô Thị Nam Cần Thơ, La Luna Cần Thơ, Dự án Khu Đô Thị Thông Minh Thành Đô, Dự Án Eco Villas, Dự Án Khu Dân Cư Him Lam Cần Thơ.

dự án Stella Mega City Kita Group được tích hợp đầy đủ các tiện ích với tiêu chuẩn Bán nhà liền kề trả góp. Bể bơi, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo, khu sinh hoạt cộng đồng. Sẽ thỏa mãn tất cả những cư dân trong tương lai. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các khách hàng mua để ở có thể dự kiến dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Đất nền Dự án Stella Mega City Cần Thơ. Ngoài những tiện ích liên kết vùng mà dự án đất nền giá rẻ được hưởng thụ, thì ngay bên trong nội khu của Stella Mega City Bình Thuỷ huyện Bình Thuỷ cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như: Nhà trẻ, bể bơi; Có phòng đọc sách; Khu để xe rộng rãi; Phòng tập Gym, Spa; Hệ thống trang thiết bị an ninh 24/24; Chung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phòng khám chữa bệnh; Khuôn viên cây xanh; Khu vui chơi trẻ em; Khu vui chơi thể thao cộng đồng; Trung tâm thương mại, mua sắm.

Đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Hồ Chí Minh sống hiện đại

Những thiết kế mở tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Bình Thuỷ với các khoảng không gian xanh ngắt phối hợp cùng các gam màu sắc trung tính tạo nên 1 ngôi nhà mát mắt, nơi có thể thoải mái tận hưởng cảm giác thư giãn sau 1 ngày làm việc vất vả, tận dụng ánh sáng mặt trời để cắt giảm điện áp cho ngôi nhà và ngắm nhìn toàn khu vực phía Đông Nam Bộ Sài Gòn lung linh ánh đèn về đêm. Bên cạnh đó, Dự án Stella Mega City Cần Thơ còn hướng đến việc xây dựng 1 cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với đa số hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… khách hàng của Dự án Stella Mega City Cần Thơ có thời cơ giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/young-town-long-an/

Những biệt thự và nhà phố có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Đất nền có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Như vậy, với việc cung cấp trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong 1 không gian sống, Dự án Stella Mega City Cần Thơ đã mang đến làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường BĐS phía Đông Nam Bộ Sài Gòn.