Sống tiện nghi tại Căn hộ Parcspring cho thuê – điều người già mong muốn

bán căn hộ parcspring đã hoàn thành đến bây giờ vẫn luôn lôi kéo nhiều KH đến thuê ở vì thiết kế đẹp ven sông cùng các tiện ích nội khu cao cấp tiêu chuẩn 5 sao. Căn hộ là nơi ở cao cấp và tuyệt vời của cộng đồng dân cư dân trí cao, có nhiều người nước ngoài, hoặc những người có lương cao.

Parcspring

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh Group: nhà cấp 3

Cho thuê căn hộ Parcspring hiện đại trẻ trung

Căn hộ Parcspring cho thuê toạ lạc tại đường Nguyễn Duy Trinh, khu vực có hạ tầng cơ sở phát triển và đầy đủ các tiện ích định cư cho cư dân. Dự án chung cư nằm sát kế các tuyến đường huyết mạch của thành phố góp phần phát triển kinh tế. Hơn nữa, chung cư Parcspring cho thuê GKG nằm bên cạnh sông Sài Gòn. Nối tiếp thành công từ dự án chung cư của chủ đầu tư, cho thuê bán căn hộ parcspring vẫn tiếp tục được thừa kế sức hút từ vị trí trung tâm với địa thế phong thủy hiếm có. Nhiều chuyên gia phong thủy đã khẳng định, địa điểm Căn hộ Parcspring cho thuê sở hữu địa thế “vượng lộc – đắc tài”, đất dai bằng phẳng trù phú, là nơi thích hợp để định cư mãi mãi để tận hưởng cuộc sống.

Hiện thực hóa ý tưởng về thành phố xanh, an bình thu nhỏ trong thành phố, dự án chung cư được đầu tư số vốn khá lớn về việc xây dựng cảnh quan và thiết kế cảnh quan để có thể tạo nên sự hút mắt và tươi mới đến như vậy. Từ khuôn viên, thậm chí những dao động trống nơi ban công của căn hộ cũng có khả năng góp phần tạo nên thảm thực vật xanh đa dạng. chung cư Parcspring cho thuê GKG là 1 dự án chung cư độc đáo tại thành phố Hồ Chí Minh, không chỉ là 1 khu căn hộ sang trọng, mà còn là 1 cộng đồng hoàn chỉnh với các khu căn hộ cao cấp, khu mua sắm, nhà hàng, spa, phòng tập thể hình, ngân hàng, trung tâm y tế và nhà trẻ.

Chung cư Parcspring cho thuê sự khác biệt

Ý tưởng thiết kế của bán căn hộ parcspring là tạo nên 1 tuyến công viên cây xanh trải dài khắp khu đô thị, trong đó các ngôi nhà sẽ nằm xen lẫn hài hòa. Mỗi căn nhà lại có 1 khu vườn riêng, thiết kế mở nên có thể tiện lợi đón ánh sáng và không khí trong lành từ thiên nhiên, cây vườn xanh mát. Các căn hộ chung cư 2PN từ 68 – 70m2 khá rộng rãi, dễ sắp xếp đồ đạc trong phòng. Thiết kế căn hộ tối ưu hơn tòa đầu tiên. Các căn hộ đều có ban công ở phòng khách, các phòng ngủ đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên. Vách kính rộng cũng giúp nhận được nhiều ánh sáng hơn.

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh Group: thông tin quy hoạch huyện hóc môn

So với mức giá sơ cấp, giá thứ cấp trung bình tại các quận nội thành vẫn cao hơn từ 1,1 đến 2 lần. Trong lúc đó, nhờ các dự án chung cư đẳng cấp mới công bố trong quý, giá sơ cấp tại các quận ngoại thành cao hơn nhiều so với giá thứ cấp. Điều này được mong đợi sẽ giúp đẩy giá thứ cấp của các dự án chung cư tại các quận ngoại thành lên cao hơn trong những quý sắp tới. Bạn là KH hay là NĐT bất động sản tiềm năng và muốn sở hữu 1 căn hộ tuyệt vời như Căn hộ Parcspring cho thuê thì hãy liên lạc ngay với đội ngũ chăm sóc và hướng dẫn KH của Căn hộ Parcspring cho thuê để biết thêm các thông tin về giá thuê căn hộ cũng như giữ chỗ cho 1 căn hộ có view đẹp nhất với mức giá ưu đãi và những ưu tiên dành cho những KH liên lạc sớm.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Anhduongsoleil.edu.vn