Sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi có những sự cố nào gây ra

Với một vài người làm về công việc xây những công trình xử lý nước thải, một vài kỹ sư môi trường, một số kỹ sư xây dựng một vài công trình lớn chắc hẳn không ai còn xa lạ gì với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải , đặc biệt là bơm chìm nước thải Tsurumi.

>>  máy bơm chìm tsurumi https://goo.gl/RM47Am

vì sao tôi lại nói như vậy ? Bởi vì máy bơm chìm nước thải Tsurumi là thương hiệu máy máy bơm nước thải nổi tiếng hàng đầu toàn cầu, đặc biệt là ở Việt Nam sản phẩm này được sử dụng rất nhiều, từ một số công việc chuyên dụng như bơm và xử lý nước thải đến các công việc ứng dụng của nó như bơm nước hố móng công trình hay bơm nước thủy điện… Với ứng dụng rộng rãi như vậy cùng với chất lượng tuyệt vời của sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc thì không khó để thấy rằng đây là hãng máy máy bơm nước thải được hưởng dụng nhiều nhất Hiện nay.

3 lỗi thường gặp ở bơm chìm nước thải Tsurumi

> máy bơm chìm 3 pha http://bit.ly/2wPgIq4

Tuy đây là sản phẩm chất lượng nhất trong các dòng sản phẩm máy bơm nước thải tại Việt Nam ngày nay nhưng dù khả quan đến đâu, trong quá trình sử dụngvĩnh viễn cũng không tranh khỏi một vài hỏng hóc, lỗi kỹ thuật nhất định. Với một số người tiếp xúc và sử dụng nhiều thì không khó để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Nhưng với một số người ít gặp mặt thì bài viết này có lẽ sẽ hữu ích hơn.

phía dưới là 3 lỗi thường gặp ở bơm chìm nước thải Tsurumi và cách khắc phục.

– Đọc hướng dẫn này trước khi tiến hành sửa chữa máy. Kiểm tra lại toàn bộ chi tiết bơm sau sửa chữa ví như vẫn còn vấn đề xảy ra cần liên lạc với đơn vị cung cấp sản phẩm để được tư vấn kỹ thuật đẹp hơn.

quan tâm quan trọng : Luôn luôn tắt nguồn điện trước khi kiểm tra máy bơm.

 

1. Lỗi không thể khởi động máy bơm .

nguyên do và cách khắc phục.

1.1 – Không có điện nguồn hoặc nguồn điện yếu không đáp ứng đủ thông số điện áp cho máy bơm. Khi gặp lỗi này cần bật nguồn điện hoặc kiểm tra lại điện áp.

1.2 – Cáp di chuyển bị đứt hoặc nối không đúng trên tủ điều khiển, cầ sửa chữa, thay thế cáp hoặc xem xét lại kết nối cáp.

1.3 – Cánh quạt bị tắc — Kiểm tra máy bơm và loại bỏ bất kỳ mảnh vụn, rác rưởi bám vào.

Xem thêm tại bài viết Hướng dẫn bảo dưỡng máy máy bơm nước thải Tsurumi hiệu quả để biết cách tháo và vệ sinh cánh quạt .
2. Bơm ngừng từ thời cổ đại Sau thời điểm vừa khởi động .

2.1 – Cánh quạt bị tắc — loại bỏ vật cản

2.2 – Điện áp thấp — đáp ứng điện áp định mức hoặc chắc chắn đoạn cáp mở rộng đủ qui định.

2.3 – Sai tần suất — Kiểm tra bơm và cánh bơm, thay thế nếu như cần.

2.4 – Bộ lọc bị tắc — dòng bỏ mảnh vụn từ bộ lọc

2.5 – Hỏng động cơ — Sửa chữa hoặc thay thế động cơ

2.6 – Hệ thống bảo quản động cơ bị kích hoạt — nếu như bơm được hưởng dụng cho bùn đặc cần nâng cấp cánh bơm.

máy bơm nước thải thả chìm

3. Lưu lượng xả không ổn định

3.1 – Mòn bánh công tác — Sửa chữa hoặc thay thế bộ phận bị mòn

3.2 – Bị cong hoặc tắc nghẽn đường ống — loại bỏ tắc nghẽn

3.3 – Bộ lọc bị tắc hoặc bị lấp kín — Đặt bơm lên 1 khối bê tông

3.4 – Motor bị đảo ngược — cung cấp điện theo hướng dẫn

3.5 – Sai tuần suất — Thay thế bơm hoặc cánh bơm nếu như cần.

Trên đây là 3 lỗi thường gặp ở bơm chìm nước thải Tsurumi và cách khắc phục dễ làm có giải pháp làm từ thời cổ đại tại chỗ. Đối với một số lỗi nghiêm trọng hơn, Quý khách nên biên soạn ý kiến kỹ thuật pro hoặc liên lạc với nhà cung cấp để được trợ giúp đắc địa nhất.

MATRA JSC –nhà phố đáp ứng và phân phối các loại máy bơm nước nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ thi công danh tiếng và thương hiệu bằng một vài sản phẩm chính hãng, chúng tôi còn có chế độ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng nhiệt tình , chu đáo nhất.

Quý khách có yêu cầu mua các sản phẩm bơm chìm nước thải hoặc các sản phẩm khác như bơm chìm giếng khoan hay máy bơm công nghiệp, Quý khách hãy đến với MATRA JSC để luôn đảm bảo mua được hàng chính hãng, chất lượng cũng một vài chế độ ưu đãi đắc địa nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẢN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com