Sala apartment for rent vị trí vàng nâng tầm cuộc sống cao cấp

Khu căn hộ cao cấp Sala apartment for rent nằm trong khu 10th Mai Chi Tho highway quận 2 An Loi Dong ward xây dựng bởi Dai Quang Minh Group tạo ra ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Sala apartment for rent đem đến một căn hộ cao cấp đầu tư bền vững cho khách hàng. Hãy đánh giá những điểm tuyệt vời chỉ có căn hộ cao cấp Sala apartment for rent.

 

Tọa lạc ở một vị trí tuyệt vời bên bờ sông Sài Gòn, Sala apartment for rent là dự án qui mô lớn. Sala apartment for rent – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Căn hộ dành cho những ai quan tâm đến sự thư giãn tuyệt đối. Sala apartment for rent cả thế giới trong tầm tay cảu bạn .

Sala apartment for rent nằm tại vị trí trung tâm, là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ không dự án thứ hai nào sánh bằng apartment for rent in Sala, nếu không nói quá là đẹp nhất cả nước. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Sala apartment for rent sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông.

Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Sarimi Sala tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên.

Sala apartment for rent không chỉ thuận tiện vì gần ngân hàng, siêu thị, trường học… mà dự án còn được hoàn thiện khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tại đây.

Cư dân tại cho thuê căn hộ Sala hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng.

Để đi xem nhà mẫu cho thuê căn hộ Sala và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Apartment for rent in Sala có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-khu-do-thi-sala/