Ra mắt siêu dự án đầu tư ‘nghìn tỷ’ Ánh Dương-Soleil Đà Nẵng

Trong ngày 25/2/2016, siêu dự án Tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp  Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng đã chính thức ra mắt các khách hàng và giới đầu tư thông qua sự giới thiệu của Công ty cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng tại khách sạn Melia Hà Nội.

Dự án ở khu “đất vàng” ở Đà Nẵng

anh-duong-soleil2

Dự án Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng nằm ở vị trí vàng đặc biệt của thành phố Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Theo giới thiệu từ PPC, Ánh Dương – Soleil sẽ được xây dựng với diện tích đất 21.800m2 tại giao lộ Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp với tuyến đường ven biển Hoàng Sa, Trường Sa.

Với vị trí này, Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng chỉ cách bãi biển Mỹ Khê quyến rũ chưa đầy 100m. Do đó, siêu dự án sẽ có hướng nhìn ra Biển Đông. Hơn nữa, sở hữu đường bờ biển kéo dài sẽ làm tăng sức hấp dẫn của dự án căn hộ Ánh Dương với giới đầu tư.

Tổng thể dự án gồm các tòa nhà chung cư cao cấp, căn hộ khách sạn Condotel Soleil và khách sạn sang trọng với 170.000m2 diện tích và chiều cao tối đa đạt 196m. Tháng 3/ 2016 vừa qua, tòa Condotel Ánh Dương Soleil cao 47 tầng đã được khởi công xây dựng, hứa hẹn mang tới 1000 căn hộ condotel. Cũng trong thời điểm này, 1 khối khách sạn và căn hộ với độ cao 58 tầng cũng được triển khai với thiết kế đảm bảo tối đa tầm nhìn hướng biển.

Khu tổ hợp Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng có số vốn đầu tư ước tính lên tới 10.000 tỉ đồng. Dự án do ngân hàng Vietinbank làm nhà tài trợ cung cấp tín dụng cho dự án nhằm bảo lãnh, đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng.

thiet-ke-noi-that-anh-duong-soleil-da-nang2
Với Slogan “Đẳng cấp Thế giới hội tụ”, chủ đầu tư PPC An Thịnh Đà Nẵng đã mang toàn bộ tâm huyết của mình để chọn những đơn vị hợp tác uy tín với những đơn vị hàng đầu thế giới.

Các đơn vị tư vấn: tập đoàn thiết kế Anh quốc Aedas

Nhà quản lý dự án Artelia (Pháp)

Kết cấu điện nước T.Y.Lin (Singapore)

Đơn vị thi công xây dựng Coteccons.

Cùng các đơn vị cung cấp thiết bị như vách và cửa sợi thủy tinh Collodin, thang máy Mitsubishi, điều hòa Daikin, thiết bị vệ sinh Toto.

Dự án Soleil Đà Nẵng sẽ mang tới cuộc sống tiện ích cao cấp nhất, hiện đại và đầy đủ nhất cho quý khách hàng.