Phong cách sống xanh dương độc đáo chung cư The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh

Thị trường bất động sản tại thành phố Hà Nội đã và đang công bố nhiều dòng căn hộ chung cư hạng sang với phong phú phân khúc giá khác nhau để quý khách hàng lựa chọn. Nhưng trong năm 2019 này tại Miền Bắc thành phố Hà Nội, những bất động sản được xây dựng theo phân khúc đẳng cấp dường như đang thu hút mạnh mẽ sự để ý từ quý khách hàng mua ở lẫn mua đầu tư.

The Matrix One

Dự án cao cấp The Matrix One Mễ Trì sân chơi rộng rãi

đã tạo được niềm tin, khẳng định vị trí cũng như thế mạnh của mình trên thị trường cũng như quý khách hàng với rất nhiều các lĩnh vực cốt lõi như: xây lắp; sản xuất công nghiệp; nguyên liệu xây dựng; trợ giúp thiết kế; dịch vụ quản lý tòa nhà; đầu tư; vận hành và phát triển các căn hộ bất động sản thuộc phong phú phân khúc… Vị trí này giúp dễ dàng đi lại, gần các bệnh viện và trường học, khu đô thị, mua sắm lớn của thành phố như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm Metro, điện máy HC…

Thứ 3 chính là cơ sở hạ tầng của khu căn hộ chung cư hạng sang được đầu tư ra sao. Có các hạng mục xanh như lối đi dạo bộ, công viên, sân vườn và không gian sinh hoạt, vui chơi ngoài trời.Cung ứng đầy đủ những công trình tiện ích cung cấp từ cơ bản đến nâng cao nhu cầu sống cho cộng đồng cư dân với cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông cơ sở, văn hoá thông báo, dịch vụ thương mại, thể dục thể thao, môi trường dạo chơi, thư giãn… bí kíp khuôn viên sản phẩm ở vòng bán kính không quá 650m. Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế… và dao động xanh rộng lớn là các công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là một hồ nước điều hòa với diện tích gần … Đây là nơi đi đến con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. chung cư The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh – Cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối.

Dự án chung cư The Matrix One Hà Nội lợi nhuận cao

Xu hướng không gian xanh là một trong những xu hướng được chọn lọc thiết kế thiết kế hiện nay. Và khu chung cư The Matrix One Công ty cổ phẩn Đầu tư Mai Linh có thiết kế theo xu hướng này. Với mật độ xây dựng chưa đến 40%, khu căn hộ chung cư hạng sang có được một không gian xanh tuyệt vời, chiếm hầu hết diện tích. Không gian xanh đem đến cho toàn bộ siêu dự án một bầu không khí trong lành, mát mẻ và thân thiện nhất. Căn hộ 01 phòng ngủ, diện tích 50m2 phù hợp với người độc thân, những người đang công tác tại thành phố Hà Nội. Thiết kế của căn hộ này sang trọng, tiện nghi và hiện đại, thiết kế mở giúp không gian rộng rãi và thông thoáng giúp cho phòng ngủ luôn nhận được ánh sáng, gió, gần gũi thiên nhiên, giúp tái tạo năng lượng cho mọi thành viên trong gia đình.

hiện đang tấn công mạnh mẽ vào thị trường bất động sản với xu hướng đi mu lại các dự án trên thị trường như Diamond City. Bởi vậy mà đã có nhiều chuyên gia cho rằng trogn thười gian tới, doanh thu trong lĩnh vực bất động sản của doanh nghiệp này sẽ vượt qua mảng xây dựng truyền thống của . Còn đi đến tương lai được minh chứng ra sao? Khi những ước mơ ở hiện tại được thỏa sức bay cao, bay xa với một nền móng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn đón đầu một cách chủ động. Và cùng với đó chính là việc các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn cho các căn hộ chung cư hạng sang cũng như kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo một trục xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, một không gian yên tĩnh trọn vẹn và thân thiện với thiên nhiên.

Xem thêm thông tin Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/mui-ne-summerland/