Phối cảnh hoàn mĩ của dự án căn hộ Sunwah Pearl

Du an Sunwah Pearl là dự án ra mắt tiếp theo của tập đoàn Sunwah Group làm đầu tư, đây là tập đoàn có tiếng trên thị trường Việt Nam và ngoài nước về các lĩnh vực kinh doanh và đặc biệt là kinh doanh bất động sản, can ho Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là dự án làm “ đảo lộn” giới bất động sản Việt Nam trong năm nay.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ feliz quận 2căn hộ bình an pearl quận 2 để đưa ra sự lựa chọn đúng

Căn hộ SunWah Pearl

Dự án căn hộ Sunwah Pearl được tạo lạc ngay mặt tiền của đường Nguyễn Hữu Cảnh, một con đường tuyệt hảo để thiết kế xây dựng các dự án và nhiều dự án đã hoàn thành trong đó phải kể đến Saigon Pearl. Bên trái Sunwah Pearl là Saigon Pearl thì bên phải chính là cầu Thủ Thiêm 1 và khu nhà hàng – sân golf Him Lam.Dự án được đặt ở vị trí vô cùng đắc địa khi không quá cách xa trung tâm thành phố và di chuyển nhanh chóng đến các quận lân cận. Dự án Sunwah Pearl được xây dựng trên tổ hợp bao gồm văn phòng kết hợp với chung cư, sự kết hợp hoàn hảo này sẽ đem đến sự thuận tiện cho các cư dấn sinh sống nơi đây.

Các dịch vụ tiện ích thì Sunwah Pearl đảm bảo cho bạn một cuộc sống hoàn mỹ nhất, với những dịch vụ thiết yếu phục vụ nhu cầu sống cho cư dân không thể tuyệt vời hơn. Có thể kể đến những nhà hàng sang trọng bên trong dự án, hay khách sạn cao cấp 5 sao, hoặc văn phòng theo chuẩn hạng A, khu vui dành chơi trẻ em, siêu thị, phòng tâm gym…Bên cạnh đó, xung quanh dự án cũng đáp ứng không ít những tiện ích hiện hữu khác như trường học, ngân hàng, ga tàu điện ngầm, bệnh viện, tuyến metro,…

Phối cảnh hoàn hảo trong dự án, Sunwah Pearl sẽ đem đến cho quý khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo từ vị trí đến tiện ích. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được căn hộ có view nhìn tuyệt vời nhất.