phân tách khách quan về dự án chung cư hạng sang One Verandah

 

lúc can ho One Verandah MapleTree ra đời, giống như những dự án bất động sản khác, một vài chuyên gia và các nhà đầu tư cũng đưa ra một số phân tích khách quan nhất cho dự án để tham khảo đến tiềm năng cũng như giá trị của nó. Các phân tách này dựa trên các đặc điểm thực tại mà dự án có. Nên đây là cơ sở tin cậy để người mua có thể xem xét và quyết định.

one verandah quan 2

One Verandah sở hữu cao cấp như quảng cáo?

Bất cứ ai muốn bán được sản phẩm đều phải quảng cáo để quyến rũ người mưa. Chính điều này khiến cho khả năng phân tích chính xác tiềm lực và giá trị của dự án trở nên rối. Câu hỏi đặt ra mang One Verandah cũng như một số dự án đang được quảng cáo đình đám khác là: liệu nó với cao cấp như các gì CDT đưa ra.

Điều này với thể phân tích trên góc độ danh tiếng của nhà đầu tư. Một NĐT uy tín sẽ không mang hàng đầu của mình ra để phục vụ lợi ích ngắn hạn. Và Mapletree CDT dự án One Verandah là 1 tập đoàn như thế. Những mục tiêu của tập đoàn này hướng tới giá trị bền vững lâu dài để làm nên thương hiệu lừng danh trong làng BĐS trên khắp những lãnh thổ.

Việc Mapletree gia nhập phân khúc Việt Nam và áp dụng triển khai một vài dự án đã cho thấy 1 kết quả mỹ mãn về những nỗ lực của tập đoàn này. Mọi sự đầu tư đều hướng đến sự xuất sắc cho người sử dụng. Có 1 hệ thống tiện ích 5 sao đồ sộ, chẳng với ai lại không mong muốn được sống và tận hưởng một vài giá trị đỉnh cao tại dự án One Verandah.

Nhìn vào địa thế của One Verandah thuộc dòng căn hộ quận 2, người ta cũng ngầm hiểu rằng, dự án này phải có 1 đẳng cấp cao thực sự mới với thể toạ lạc trên vị trí chiến lược như thế. Một môi trường sống tách biệt, nằm trên ốc đảo xanh tươi như giữa Châu Âu, xung quanh là một vài dự án BDS cấp cao, như thế đủ phân tách được tầm của dự án. Thêm nữa, sở hữu thế tìm thấy được bao nhiêu dự án mà sở hữu tới 4 phía đều mang view nhìn ra sông lại nằm trên 4 ngoài đường chính. Giá trị của One Verandah là ở đó. Sự thuận lợi trong giao thông lưu thông, vẻ đẹp huyền diệu của cảnh quan làm nên một One Verandah sang trọng, cao cấp.

chủ đầu tư lên kế hoạch để xây dựng căn hộ One Verandah thành 1 không gian resort 5 sao dành cho một số con người thành đạt, chứ không chỉ là một không gian để riêng cho việc sinh hoạt thường nhật. Mỗi giây phút trở về nhà là mỗi giây phút tận hưởng tất cả một vài giá trị của cuộc sống hiện đại. Đấy hẳn là 1 cuộc sống hàng ngày như mơ.

  1. Thông tin liên quan đến dự án One Verandah

– CDT của dự án One Verandah là tập đoàn địa ốc Mapletree đến từ Singapor.

– Dự án được xây dựng mang quy mô là một,7 hecta, trong đây trên 50% qui mô là cây xanh.

– One Verandah gồm 4 toà tháp cao 29 tầng. Được kiến trúc với 779 căn hộ theo phong cách châu Âu.

– sở hữu tới 72 tiện ích những loại theo tiêu chuẩn 5 sao.

– Chỉ mất vài phút để kết nối tới trọng tâm quận 1, và một vài quận nội thành khác.

– dự tính bàn giao quý 3/2019.