Paris Hoàng Kim- đẳng cấp và thương hiệu từ hợp tác đầu tư

Dự án Paris Hoàng Kim là dự án các căn hộ cao cấp của tập đoàn Vĩnh Phong Thái kết hợp đầu tư cùng công ty Khởi Thành tại khu Bình Khánh của quận 2. Với diện tích 3 ha đất quy hoạch cùng sự hợp tác đầu tư sẽ mang đến 800 căn hộ cao cấp và tiện ích hoàn hảo phục vụ cho mọi nhu cầu sống của cư dân khi lựa chọn đầu tư vào Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim đảm bảo chất lượng và tiến độ thị công

Đa phần các dự án không chỉ khẳng định tên tuổi thông qua vị trí và chất lượng, thiết kế nổi bật và còn được nhiều người biết đến và tin tưởng khu có chủ đầu tư uy tín. Dự án căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim là sự liên minh giữa 2 tên tuổi lớn gồm tập đoàn Vĩnh Phong Thái và công ty TNHH xây dựng và kinh doanh nhà Khởi Thành.

Tập đoàn Vĩnh Phong Thái là một trong những cái tên không còn quá xa lạ trong thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, tập đoàn này đã có nhiều dự án bất động sản được triển khai xây dựng, đặc biệt là dự án xậy dựng căn hộ và chung cư Hoàng Kim Thế Gia tọa lạc tại Tân Phú chứng tỏ được tài chính vững chắc cũng như những kinh nghiệm trong quá trình xây dựng và triển khai dự án.

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ khẳng định được đẳng cấp, chất lượng cũng như tên tuổi từ nhà đầu tư đầy uy tín và kinh nghiệm. Không những vậy dự án còn là sự liên  minh giữa 2 công ty hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điểm vượt trội và hoàn hảo hơn nữa.

ho boi paris hoang kim

Những chủ đầu tư uy tín còn giúp tạo được lòng tin cho khách hàng, đảm bảo được các yếu tố về chất lượng và xây dựng đúng tiến độ thi công công trình sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như người mua hơn. Theo cập nhật thì dự án hiện đã quây tôn và đang tiến hành thi công móng cọc cho các căn hộ. Theo dự kiến của chủ đầu tư thì dự án Paris Hoàng Kim sẽ được công bố trong năm 2019  và xuất hiện trên thị trường vào quý 2 của năm.

Chủ đầu tư lựa chọn vị trí Paris Hoàng Kim thông minh

Có thể nói dự án Paris Hoàng Kim được đánh giá cao nhất chính là vị trí của dự án khi nó nằm ngay trên trục đường chính của quận 2 là Lương Định Của, đây được biết đến là con đường nổi tiếng với nhiều dự án bất động sản lơn khác như Raemian City,..

tien do paris hoang kim

Gần dự án là nhiều khúc giao giao thông quan trọng như Trần Não. Chủ đầu tư của Paris Hoàng Kim với những kinh nghiệm lựa chọn vị trí từ các dự án trước đã lựa chọn đc vị trí rất đẹp không chỉ mang đến tiềm năn về cuộc sống như hiện đại hơn, đẳng cấp hơn mà còn cả việc mang lại lợi nhuận kinh tế cao hơn. Chuyên gia bất động sản Trần Đình Hiếu đánh giá về tầm nhìn của chủ đầu tư trong việc lựa chọn vị trí dự án Paris Hoàng Kim đảm bảo thu hút được nhiều khách hàng lựa chọn. Một trong những điểm sáng khách của Paris Hoàng Kim chính là vị trí gần sông sẽ mang đến môi trường thật sự lý tường và trong lành để sinh sống.

Lựa chọn đầu tư vào Paris Hoàng Kim quận 2 sẽ không hiến bạn hối tiếc, Paris Hoàng Kim với chủ đầu tư tên tuổi và uy tín sẽ mang đến những căn hộ đẳng cấp nhất!