One Verandah và không gian sống tuyệt vời của giới thượng lưu

Là 1 dự án tìm hiểu dưới mọi khía cạnh và sở thích của bạn, căn hộ One Verandah đảm bảo sẽ là hình mẫu cắn hộ ai cũng hướng đến. Chúng tôi sẽ mang đến cho KH các chọn lọc hoản hảo, nơi hội tụ mọi ưu thế của một căn hộ cao cấp có những thế mạnh vô cùng quyến rũ.

Tiện nghi căn hộ One Verandah

Tiện nghi của căn hộ là yếu tố để chúng ta đánh giá và xếp loại căn hô làm thế nào và căn hộ One Verandah của chúng tôi được kiến trúc sở hữu hình ảnh mới lạ và hấp dẫn để khách mua sở hữu được sự tiện nghi và tận hưởng một đời sống thỏa sức.

Quận 2 đang được quy hoạch, đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Nhiều nguồn vốn đầu tư bất động sản đã đổ dồn về khu vực này để xây dựng những dự án căn hộ Quận 2. Xem ngay bài viết tổng hợp dự án Quận 2 của chuyên trang http://canhoquan2.today.

Bài viết của nhóm chuyên gia SaleReal giúp quý khách nắm được danh sách dự án tại Quận 2 nổi bật và lựa chọn cho mình một dự án phù hợp nhất để an cư hoặc đầu tư kiếm lời.

· Ngôi nhà được bao bọc xung quanh là cây cối. Cuộc sống hàng ngày càng ngày càng tiên tiến, càng xô bồ thì chúng ta lại càng thích đến sở hữu những không gian xanh và gần gũi môi trường xung quanh. Chính như vậy mà tất cả dự án của chúng tôi được thi công mang sự dung hoà của khung cảnh cây cối tự nhiên, mát mẻ và ôn hoà để KH với được cuộc sống hiện đại tiện nghi đến tuyệt vời.

can ho one verandah va canh quan hien dai xung quanh

· lối đi ngoài vườn được lát bằng đá. Đó không còn là 1 thiết kế mới nhưng trong cách thiết kế của chúng tôi lại mang một số yếu tố mới lạ và quyến rũ để mở ra 1 hướng view mới lạ và hấp dẫn về một hình ảnh căn hộ hội tụ nhiều yếu tố lý tưởng.

· dự án chủ đầu tư MapleTree có bể bơi phục vụ mọi đối tượng từ người lớn đến trẻ nhỏ. Hồ bơi là một trong một vài tiện nghi mà chỉ mang các dự án căn hộ 5 sao mới sở hữu được. Vì kinh phí đắt, khá bất tiện và đòi hỏi những người với chuyên môn cao trong cách thiết kế và xây dựng. Ngày nay ở Sài Gòn, số dự án có sự “xuất hiện” của hồ bơi cũng thuộc dạng hiếm và dự án căn hộ One Verandah là một trong một vài người tiên phong.

· Không gian nội khu tiện nghi nhưng hiện đại. Chắc chắn đó là điều chúng tôi chú trọng. Dự án phục vụ nhu cầu nhà ở của mọi KH chính do đó chúng tôi phải thiết kế sao cho khách hàng cảm thấy thích nhất, tiện nghi nhất để cuộc sống hàng ngày của quý khách được thỏa sức và quan trọng hơn hết là dao động không thoáng đang để bố trí nội thất một phương pháp tốt nhất.

· thiết kế mở: mang gam màu sáng nhưng không loá, tận dụng được ánh sáng thiên nhiên. Là mở ra 1 không gian gần gũi với tự nhiên như tận dụng năng lượng môi trường xung quanh bằng cách lắp đặt hệ thống cửa sổ tận dụng được ánh sáng và gió… Trong nhà được trang trí theo cách tối giản nhưng không mất đi sự tiện nghi.

Sản phẩm căn hộ mới nhất của chủ đầu tư Mapletree chuẩn bị ra mắt nhưng sức nóng của nó đã lan tỏa từ khá lâu. Xem ngay bài viết chi tiết của SaleReal Team về dự án One Verandah Quận 2 ở đây: http://canhoquan2.today/du-an/du-an-can-ho-one-verandah-quan-2/.

Căn hộ Mapletree là một trong những nơi đáng sống nhất của thành phố và sẽ thu hút những khách hàng sang trọng, doanh nhân và người nước ngoài.

· đặc trưng là căn bếp rất tiện nghi và thoải mái là nơi sẽ sáng tạo ra món ăn và không gian hội tụ mọi thành viên trong gia đình sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

· Ban công thiết kế rộng. Đây cũng là nơi một vài “gia chủ” mang thể thiết kế cho mình một vài khu vườn mini, đem đến sự thư thái.

he thong tien ich one verandah

khách mua cũng mang thể thấy rằng căn hộ One Verandah không thua kém gì 1 căn nhà riêng. Có đầy đủ một vài phòng, ban công, tận dụng được không gian tự nhiên và hơn hết là những tiện nghi khép kín, giảm được dao động cách, chi phí… rất thuận lợi cho cuộc sống hằng ngày của khách mua.

One Verandah và các thông tin tham khảo thêm về dự án:

Có nên chọn hình thức đầu tư mua đi bán lại tại One Verandah

Chúng tôi luôn đem đến cho KH các căn hộ One Verandah mang hình ảnh tuyệt vời, thích hợp với nhu cầu của mọi bạn.

Theo Ánh Dương Soleil