Ocean Dunes Nhà phố tầm nhìn mở rộng thiên đường xanh

Tổ hợp Ocean Dunes phan thiet được thẩm định là 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự sở hữu môi trường gần gũi với tự nhiên nhiên. Do vậy Chủ đầu tư dự án nhà phố và biệt thự là Tập Đoàn Rạng Đông đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho từng giai đoạn phát triển. Từ thi công đến thiết kế sở hữu một mật độ xây xanh lên đến hơn 70% diện tích đất của dự án nhà phố và biệt thự. Mang lại cho toàn bộ cư dân nơi đây một không gian sống xanh trong lành.

Ocean Dunes

Ocean Dunes Rạng Đông tầm nhìn mở rộng

Tận dụng mảnh đất được kinh doanh khách sạn cũ tại số 01 Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Phan Thiết. Chủ đầu tư dự án Ocean Dunes xây dựng quần thể đất nền biệt thự, nhà phố mới với mong muốn đem đến một nơi ổn định gia đình bền vững, vững chắc. Mà không quá đắt đỏ ngay tại trung tâm cho những cư dân trẻ tỉnh Bình Thuận. Trải mình trên mặt đường Tôn Đức Thắng, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Sự hợp tác giữa Tập Đoàn Rạng Đông và ngân hàng MB Bank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của quý khách hàng về Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết. Luôn đem đến cho quý khách hàng những ưu đãi nhất. Vì vậy sự hợp tác không chỉ là quyền lợi cho Tập Đoàn Rạng Đông. Mà chính là quyền lợi cho các quý khách hàng lúc muốn mua Đất nền tại đây. Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của Đất nền. Để có thể hoàn toàn sở hữu được một Đất nền tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết.

Những tiện ích này giúp cho cuộc sống của cư dân Ocean Dunes phan thiet có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án nhà phố và biệt thự như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để thoải mái trong vui chơi và các sinh hoạt. Tiện ích tại dự án nhà phố và biệt thự bao gồm Nhà trẻ, trung tâm thương mại cao cấp, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Trung tâm thương mại có qui mô tương đối lớn. Mỗi lúc mua sắm bạn đều có thể nhận thấy hài lòng. Tất cả những sản phẩm bạn muốn mua như. Giày dép, quần áo, đồ gia dụng và nhiều đồ dùng thiết yếu khác đều có thể tìm thấy tại trung tâm thương mại tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết.

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né thiên đường xanh

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 62 ha với mật độ xây dựng dao động 80%. Dự án nhà phố và biệt thự Nhà phố giáp ranh với hai mặt đường, quy tụ thành một khu đô thị bề thế. Và hầu hết dao động không gian ở giữa là hồ bơi siêu rộng lớn và công viên. Nhờ lợi thế về không gian, 100% các lô dự án nhà phố và biệt thự tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết đều có hướng view rộng lớn không bị chắn. Tất cả các phòng ngủ nhà phố hạng sang với hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Chưa hết, hoạt động chăm sóc cây xanh cũng được các chuyên gia kiến trúc ngoại cảnh. Và về cây trồng thực hiện hàng ngày. Theo quy trình chuyên nghiệp chăm sóc được thiết kế một bí quyết khoa học cho từng loại hoa, từng loài cây. Thiết kế tổng thể của cảnh quan tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết . cùng với việc chăm sóc hàng ngày. Cũng được đổi mới định kỳ tạo diện mạo mới mẻ cho khu đô thị vào những dịp lễ lớn trong năm .

Xem thêm thông tin dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-du-an-dat-neni-thiet-ke-chuyen-nghiep-khu-bac-nhat/

Hiện tại dự án nhà phố và biệt thự đã hoàn tất xong cơ sở hạ tầng, và đến Tháng 3 sẽ chính thức ra mắt thị trường Đất nền năm 2018. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết được chủ đầu tư Tập Đoàn Rạng Đông chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn đem đến cạnh trung tâm tỉnh Bình Thuận một khu đô thị sinh thái. Chưa hết, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết không chỉ có Đất nền xanh. Mà các Đất nền còn được thiết kế hài hòa ánh sáng. Tối ưu diện tích, tầm view rộng mở, gió lành thiên nhiên. Cùng nội thất thương hiệu đầy đủ cao cấp. Tất cả đem lại một cuộc sống tiện nghi trọn vẹn. Thoải mái giúp quý chủ sở hửu sở hữu Đất nền và gia đình xây dựng tổ ấm viên mãn, tuyệt vời nhất.

Thông tin tại: Ánh dương Soleil