Nơi đáng sống bậc nhất của người dân đô thị với Lucky Garden

Khu biệt thự sinh thái du an lucky garden cu chi nằm tọa lạc tại một trí vàng, tọa lạc ngay tại cửa ngõ Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh.
Nằm ngay trung tâm huyện Củ Chi, gần với công viên Safari sắp được khởi động lại tới đây sẽ là một tín hiệu vui cho những quý cư dân tương lai sinh sống và làm việc tại dự án khu biệt thự sinh thái dự án Lucky Garden.

Nơi đáng sống bậc nhất của người dân đô thị với Lucky Garden
 
Khu biệt thự sinh thái du an lucky garden cu chi nằm tọa lạc tại một trí vàng, tọa lạc ngay tại cửa ngõ Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh.
Nằm ngay trung tâm huyện Củ Chi, gần với công viên Safari sắp được khởi động  lại tới đây sẽ là một tín hiệu vui cho những quý cư dân tương lai sinh sống và làm việc tại dự án khu biệt thự sinh thái dự án Lucky Garden. 
Đồng thời có thể thấy rằng đây cũng chính là đầu mối giao thông quan trọng kết nối TP. Hồ Chí Minh đến nhiều các tỉnh thành khác trên địa bàn như là Bình Dương, Tây Ninh, Long An,  và Campuchia,… 

Không chỉ có được mật độ mảng xanh lớn và cùng với cảnh quan sông nước tự nhiên độc đáo, dự án khu đô thị nhà phố Lucky Garden còn hội tụ được đầy đủ tất cả các tiện ích hiện đại, có thể đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu sinh hoạt, như cầu mua sắm, nhu cầu vui chơi, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của đông đảo quý cư dân sinh sống tại nơi đây. 
Với thông tin tái khởi động của dự án công viên hoành tráng cùng nhiều tiện ích, cây xanh trong lành, dat nen lucky garden nằm  tọa lạc ngay tại xã Bình Mỹ, thuộc huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh do Công ty cổ phần Kim Tâm Hải trực tiếp làm chủ đầu tư xây dựng sẽ được hưởng những lợi đáng kể về mặt không gian sống và những tiện ích, các dịch vụ cao cấp lân cận. 
Trong tương lai, thì khi mà các tuyến giao thông vành đai 3 cấp Thành phố đã được chú trọng đầu tư mở rộng đầy đủ lộ giới, thì khu đô thị Tây Bắc Củ Chi  sẽ còn được đầu tư, có các mối liên hệ vùng được kết nối thì dự án khu biệt thự tại dự án Lucky Garden được giới chuyên môn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nhận định sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất của người dân đô thị.
Liên hệ ngay phòng kinh doanh dự án Lucky Garden để biết thêm thông tin chi tiết.
PKD.DA: 0905.222.379