Những giá trị cuộc sống hàng ngày nổi trội tại căn hộ Ecolife Riverside Xa Lộ Hà Nội

căn hộ dự án Ecolife Riverside Lô C1, Khu dân cư Đông Điện Biên Phủ đã đi được một nửa chặng đường với việc ra mắt tòa căn hộ chung cư trong qui mô dự án 7.333m2, Tầng 1-2 : Shophouse, Tầng 3-4 : Bãi đỗ xe thông minh, Tầng 5 – 27 : Căn hộ được triển khai tại dự án. Cho đến thời khắc hiện tại, sự chú ý của quý vị và giới đầu tư đối với căn hộ Ecolife Riverside Xa Lộ Hà Nội vẫn rất lớn bởi càng đến những tòa tiếp theo chuẩn bị sẽ càng gây bất ngờ hơn đối với người mua nhà. Với kiến trúc đậm chất châu Âu hiện đại, chất lượng sống hàng đầu, dịch vụ tiêu chuẩn đẳng cấp cùng môi trường sống đẹp, chắc chắn căn hộ Ecolife Riverside Xa Lộ Hà Nội sẽ tiếp tục là quyết định uy tín cho các gia đình trẻ trong năm 2018.

Ecolife Riverside

Ecolife

Dự án chung cư Ecolife Riverside nằm trục đường chính

Là tòa căn hộ hạng sangvừa được ra mắt tiếp theo cách đây ít ngày như trái tim của Ecolife đã ghi dấu ấn đậm nét với lượng giao dịch “khủng”. Tọa lạc tại tâm điểm của nhịp sống sôi động, tân tiến bậc nhất Quy Nhơn, tòa tháp cao 27 tầng ôm trọn hướng nhìn tuyệt đẹp 360 độ hướng ra công viên và hồ điều hòa , các quận trung tâm cùng vô vàn các tiện ích nội khu đẳng cấp. Tọa lạc tại vị trí được căn hộ chung cưxem là đắc địa bậc nhất khu vực cửa ngõ Phía Miền Trung, khu dự án cao cấp Ecolife Riverside Lô C1, Khu dân cư Đông Điện Biên Phủ sở hữu các mặt tiền đắc địa là Điện Biên Phủ. Từ vị trí này, cư dân đi lại thuận tiện đến các vị trí như: Big C, bến xe Bình Định, trường học, Vincom …

Từ đó, quý vị có thể hài lòng hơn với chất lượng và dịch vụ của khu thành phố mình đang sinh sống. Thỏa mãn mọi nhu cầu của quý vị cũng như xây dựng sản phẩm chất lượng là những gì đang hướng tới. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại Ecolife.

Khu căn hộ chung cư Ecolife Riverside khu cao cấp

khu dự án cao cấp Ecolife Riverside Lô C1, Khu dân cư Đông Điện Biên Phủ sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng mà không thua phần linh hoạt. Công năng sử dụng của từng căn phòng, từng không gian được tối ưu tốt nhất nhằm đem đến giá trị cao nhất cho người sử dụng. Mỗi ngày sống tại đây sẽ là một trải nghiệm hoàn hảo và hài lòng nhất của cư dân. Những dao động vườn nghệ thuật đặc sắc và những dao động nghỉ thích mắt được tiếp nối với thác nước tràn 3 tầng độc đáo, đảo thư giãn và ghế nghỉ bể bơi

Cho tới nay, vẫn còn rất nhiều quý vị liên hệ với chúng tôi với nguyện vọng sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại đây. Thực sự, với một dự án căn hộ có quá nhiều ưu thế về vị trí trung tâm, chủ đầu tư uy tín, thiết kế đẹp ấn tượng thì trong tương lai, giá trị của căn hộ chung cư cao cấp tại căn hộ Ecolife Riverside Xa Lộ Hà Nội sẽ được chắc chắn tuyệt đối. Không chỉ vậy, với chính sách ưu đãi, quý vị lúc quyết định căn hộ Ecolife Riverside Xa Lộ Hà Nội còn có thời cơ được trợ giúp vay vốn đến 75% giá trị căn hộ chung cư với lãi suất ưu đãi 0% tới lúc chủ đầu tư thông báo bàn giao nhà. Để nhận tin tức ra mắt căn hộ Ecolife Riverside Xa Lộ Hà Nội bao gồm cả các tòa căn hộ chung cư cao cấp và căn hộ văn phòng. quý vị có câu hỏi hoặc cần trợ giúp chi tiết về thủ tục giá bán có thể liên hệ nhanh qua liên hệ phòng kinh doanh để được trợ giúp nhanh nhất!

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/song-da-idc/