Nhà phố The Residence 1 phục vụ tối ưu

Khu đô thị The Residence 1 xây dựng bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải tràn ngập ánh nắng khu công viên view nhìn trải rộng.

bán dự án The Residence 1 duantheresidence.com tràn ngập ánh nắng sản phẩm tốt không gian chuẩn mực. Khu dự án đất nền đẳng cấp, chủ đầu tư Công ty cổ phần Kim Tâm Hải một kênh lợi nhuận. Dự án The Residence 1 phù hợp khả năng, toạ lạc đường Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi khu công viên. Nơi gia đình bạn có thể thỏa thích tản bộ, chơi đùa và tận hưởng cuộc sống. Dự án cao cấp The Residence 1 uy tín chất lượng, khu vực huyện TP.Hồ Chí Minh view nhìn trải rộng. Tất cả các đất nền tại đất nền The Residence 1 đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống. không gian chuẩn mực.

The Residence 1
Đất nền The Residence 1 đất nền đẳng cấp. Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, The Residence 1 mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang…
bán dự án The Residence 1 duantheresidence.com một kênh lợi nhuận. The Residence 1 nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân. Ngoài không gian sang trọng, đẳng cấp này, bạn còn tha hồ được trải nghiệm những giá trị tiện ích cực lớn tại đất nền The Residence 1.
Dự án The Residence 1 phù hợp khả năng. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các đất nền đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên. Tất cả các đất nền trong dự án The Residence 1 đều thiết kế có ban công thông thoáng, view sông gần gũi với thiên nhiên.
uy tín chất lượng. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu đất nền cao cấp lý tưởng tại The Residence 1.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com