Mua máy bơm chìm hút bùn ở đâu là chất lượng nhất

Trên phân khúc hiện tại, sản phẩm máy bơm hút bùn đặc có hai loại chính đối với khách lựa chọn bao gồm:

+ Máy bơm hút bùn đặc thiết kế trục ngang: Thiết bị này được lắp đặt khô với bộ phận dẫn động của máy bơm và vòng bi của máy bơm không bị dính bùn, đồng thời đầu ướt được kín. Với thiết kế này, máy bơm sẽ đứng tự do và không bị dính các loại dung dịch xung quanh.

>> Máy bơm chìm tsurumi chuyên dụng cho máy bơm nước thải

+ Máy bơm hút bùn đặc trục đứng: thiết kế có một thùng cấp nhiên liệu hở với vỏ của máy bơm thì được gắn trực tiếp vào dưới đáy thùng. Trục bánh công tác của máy bơm kiểu cần; Cùng với đó là vỏ bọc của vòng bi máy bơm chính là bộ phận dẫn động được gắn trên đỉnh thùng làm quay các bánh công tác bên trong vỏ máy bơm. Bùn được dẫn từ thùng vào ‘đầu ướt’ và quay quanh trục được đẩy ngang ra qua cổng xả. hãng bơm này không có đệm kín trục hay các vòng bi chìm.

Mua máy bơm chìm hút bùn đặc dòng đẹp nhất

Để chọn mua được máy bơm hút bùn đặc có Chất lượng tốt nhất trên phân khúc đa dạng sản phẩm như Hiện nay thì để lựa chọn một máy bơm chính hãng là không hề dễ dàng. Bởi vì thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái trên phân khúc thời kỳ này. Để đảm bảo cho việc chọn mua được sản phẩm chính hãng cần tìm hiểu trước về các loại máy bơm chìm hút bùn ngày nay.dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về hãng máy bơm hút bùn đặc Tsurumi nổi tiếng và được nhiều khách thường xuyên dùng nhất Hiện nay.

Giới thiệu bơm tsurumi dạng bùn có công suất 11kw hãng tsurumi

z778882746699_a030d3154b072bb129b643561773bb3c

Công suất: 11Kw
Điện áp: 380V
Tần số: 50Hz
Vòng tua: 2900 vòng/ phút
Lưu lượng tối đa: 3.7 m3/ min
Cột áp tối đa: 22 m
Cấp cách điện F
Máy bơm bùn thải Tsurumi KRS2 – D6 được ứng dụng một số lĩnh vực sau:

>> xem thêm máy bơm nước 2.2kW 
– nhữngHố móng thi công
– Các hố móng thủy điện
– Các hệ thống xử lý nước thải công suất lớn
– Hệ thống cấp nước từ sông hồ
Trên đây là một số ứng dụng của máy bơm bùn thải có cánh khuấy để khi quý khách có nhu cầu mua sản phẩm này cần phân biệt rõ ràng sản phẩm của Tsurumi chính hãng.

Máy bơm hút bùn Tsurumi được đánh giá là loại máy bơm hút bùn tốt tiềm năng nhất đến từ thương hiệu Tsurumi. Một thương hiệu nổi tiếng của nước Nhật, nơi đáp ứng các dòng máy bơm chất lượng như: bơm chìm nước thải; bơm chìm giếng khoan; máy bơm nước gia đình; máy bơm công nghiệp;… Với chất lượng sản phẩm được đánh giá trị rất cao và giá thành cũng không quá cao. một vài sản phẩm này thường dùng trong công nghiệp, công trình thi công,… ngoài ra máy còn được qui hoạch với yêu cầu khả năng chống chịu và độ chắc chắn tốt nhất.

Công ty CP Matra Quốc Tế công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền thương hiệu như Tsurumi chính hãng, tốt nhất tiềm năng nhất thị trường. Quý khách có yêu cầu vui lòng liên lạc thông qua Hotline để được báo giá trị các loại máy bơm nước kinh phí thấp phân phối tại công ty.

>> máy bơm chìm tsurumi KTZ23.7 http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-ktz.html

thông báo liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẨN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com