Mong ước từ chủ đầu tư với dự án Kenton Node

Tại Công ty Cổ phần Xây dựng Tài Nguyên, chúng tôi luôn tin tưởng rằng sứ mạng của mình thông qua các dự án như EverGreen quan 7 hay Kenton Node Hotel Complex đó không chỉ là xây nên những tổ ấm vô cùng tiện nghi, mà còn kiến tạo các cộng đồng chia sẻ và tận hưởng cùng giá trị và triết lý sống.

Kenton Node Hotel Complex

Sắp ra mắt dự án biet thu evergreen được các Kiến Trúc Sư tài hoa tại MONACO thiết kế với mục tiêu đem đến một trải nghiệm khác biệt và đẳng cấp

Vì sao quý khách hàng nên chọn mua căn hộ tại du an Kenton Node Hotel

 

Đây chính là nơi đáng sống bậc nhất tại  Sài Gòn: Dự án Kenton Node Hotel Complex được chủ đầu tư chú trong thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, chuẩn văn minh, chuẩn xanh, hiện đại,…Đây cũng chính là nơi thanh bình, không gian xanh mát, bầu không khí trong lành bên sông.

 

Những điểm nổi bật tại dự án

 

– Căn hộ Kenton Node được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 

– Kết nối dễ dàng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm Sài Gòn.

 

– Kenton Node sở hữu đến 50 tiện ích cao cấp bậc nhất.

 

– Giá trị bất động sản dự tiến tăng từ 30-40% trong vòng 2 năm tới.

 

– Giá bán hấp dẫn nhất khu vực cho một nơi an cư và sinh lợi tuyệt vời.

 

– Chủ đầu tư Tài Nguyên, đơn vị thiết kế, thi công và quản lý dự án nổi tiếng.

 

Con người và môi trường sống chính là những tài nguyên quốc gia vô cùng quý giá mà không thể tái sinh. Do vậy mà sứ mệnh cao quý mà Tài Nguyên theo đuổi đó chính là bảo tồn, phát triển và kiến tạo nên những không gian sinh tồn bền vững, nhằm phát huy những giá trị và vẻ đẹp của mọi vùng. Dự án can ho Kenton Node Hotel Complex đáp ứng được những nhu cầu về một thành phố quốc tế văn minh bậc nhất dành cho những cư dân trẻ đầy hoài bão – và cho thế hệ công dân toàn cầu.