Máy thối khí tsurumi nhập khẩu – đơn vị nào cung cấp

Trong hệ thống xử lý nước thải, chúng mình thường đáp ứng khí cho các bể sau: bể điều hòa và bể hiếu khí. Vậy tại sao phải sục khí cho 2 bể này mà không phải các bể khác? Và cung ứng bao nhiêu khí là đủ? cung cấp khí bằng những thiết bị nào, chẳng hạn như máy bơm nước chính hãng các nhân tố nào cần lưu ý? chúng mình cần tìm hiểu để có lựa chọn máy thổi khí thích hợp khi mua nhé.

>> giá máy bơm chìm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Bể điều hòa là nơi tập trung các nguồn nước thải thành một nguồn duy nhất, là nơi chạy để chứa nước thải giúp hệ thống hoạt động liên tiếp. Bể điều hòa có nhiệm vụ điều hòa lưu lượng và nồng độ nước thải, tạo chế độ làm việc ổn định và liên tiếp cho các công trình xử lý nước thải, tránh bi kịch hệ thống xử lý bị quá tải. Bể xử lý sinh học hiếu khí bằng bùn hoạt tính lơ lửng là công trình đơn vị quyết định hiệu nghiệm xử lý của hệ thống vì phần lớn những chất gây ô nhiễm trong nước thải. Đây là lý do cần phải sục khí cho 2 bể điều hòa và bể xử lý sinh học hiếu khí.

Xem thêm: chọn mua máy bơm nước công nghiệp chính hãng

Máy thổi khí Tsurumi http://giamaybomnuoc.com/may-thoi-khi-tsurumi-rsa40.html

Và khi mua máy thổi khí cần quan tâm tới công suất, thể tích bể cần sục khí, thuộc tính nước thải để chọn máy thổi khí đúng với quan tâm và Mục đích này hưởng dụng tránh tình trạng mua về không hưởng dụng được làm thiệt hại về vật chất cũng như làm hư hại hệ thống xử lý nước thải.

Ngoài được ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải, máy thổi khí còn được Sử dụng trong hệ thống lò hơi, hệ thống in, hệ thống làm sạch…

Máy thổi khí ngày dần được sử dụng rất rộng rãi nên ngày dần có nhiều Nhà sản suất làm ra ra máy thổi khí như APP, Taiko, Longtech, Heywell, Dargang… với nhiều sản phẩm và chủng hãng thuận lợi đối vớikhách hàng lựa chọn cho nhu cầu và Mục đích này sử dụng của người dùng nó.

Trên phân khúc có rất nhiều tổ chức và cửa hàng phân phối các sản phẩm máy thổi khí và máy bơm đẩy cao nên khi có nhu cầu chúng mình có biện pháp mua ở bất cứ đâu bằng hình ảnh thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hay mua online qua mạng internet khi không có thời gian ra cửa hàng tại một số đại chỉ danh tiếng và tin cậy. Hoặc nếu chúng ta chưa biết mua ở đâu chúng ta có cách liên lạc trực tiếp với công ty MATRA JSC- nơi chuyên cung cấp và phân phối những loại máy bơm chính hãng trong đó có máy bơm hồ bơi.

>> máy bơm nước thải thả chìm 

Thông số kỹ thuật máy thổi khí Tsurumi:
– Model: RSA50
– Lưu lượng: 2m3/ phút
– Cột áp: 1-6 m
– Đường kính đầu thổi khí: 50 mm
– Phụ kiện bao gồm: Đầu thổi khí, ống giảm thanh đầu vào, ống giảm thanh đầu ra, van 1 chiều, van an toàn, đồng hồ sức ép, cạc te, khung đế, Pulley đầu thổi, Pulley đầu motor, dây đai, bulong.
Máy thối khí tsuurmi

>> 
Ưu điểm máy thổi khí đất nước mặt trời mọc:
– Máy thổi khí Tsurumi RSA50 tạo ra lượng khí lớn và áp suất ổn định.
– thiết kế vượt trội máy thổi khí với độ rung thấp và độ ồn thấp.
– Máy thổi khí với biến động sức ép đầu ra thấp dễ dàng ứng dụng trong các nhà máy, hệ thống xử lý nước thải…

Ứng dụng của máy thối khí Tsurumi:
– Máy thổi khí Tsurumi chạy cho nhà máy xử lý nước thải, cấp nước
– dùng cho các ứng dụng băng tải.
– cung ứng khí cho các ứng dụng công nghiệp mạ điện.
– Các ứng dụng sử dụng chân không.
– Ứng dụng trong các nhà máy làm ra thức ăn, đồ uống…..

>

Đến với công ty MATRA JSC, khách sẽ được tư vấn tận tình và bàn giao hàng tận nơi bởi những NVKD luôn hết lòng phục vụ quý khách trong việc tìm ra dòng máy thổi khí thích hợp. Mọi chi tiết xin liên lạc trực tiếp với đường dây nóng trên các trang website của công ty công ty chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
phone: Ms Nhu 0124.761.8888
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com