Máy thối khí Tsurumi có những loại nào

Máy thổi khí còn có tên gọi khác là máy bơm khí. Đây là một thiết bị quan trọng giúp xử lý, ứng dụng trong các hệ thống nước thải của các nhà máy sản xuất; khu công nghiệp. Sản phẩm có công dụng thổi, sục khí nhằm giúp phân tán khí.Xem thêm máy bơm nước thải tsurumi

hãng máy này thường được sử dụng để giúp bơm thổi không khí vào trong các đường ống giúp việc tạo oxy và bọt khí trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, hoặc trong hệ thống nuôi trồng thủy sản; trong bể cá và ao tôm…

Trên phân khúc giai đoạn này sản phẩm máy thổi khí có nhiều dòng khác nhau. phụ thuộc vào Mục đích sử dụng nên được phân dòng thành 3 dòng chính như sau: Tham khảo máy bơm nước thải thả chìm http://bit.ly/2xi1mve Tsurumi

+ Máy thổi khí con sò: thường vận hành,hoạt động nhờ chính vào cấu tạo của cánh quạt với khả năng giúp đáp ứng được các yêu cầu của loại khí nhỏ, có áp lực thấp với mức cột áp từ 3m trở xuống. dòng sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ; độ ồn thấp và thường dễ bị hao hụt khí.

+ Máy sục khí chìm: tính năng cũng có nhiệm vụ như máy thổi khí trên cạn, tuy nhiên có mẹo hay giảm thiểu được không gian cũng như chi phí lắp đặt đặt.

– Máy thổi khí kiểu root (thuỳ): thiết kế có hai thùy trở lên, công suất máy cao, thường cột áp có giải pháp lên tới 6 – 7m, bởi vậy mà có sức ép khí thổi ra thường lớn.

Ứng dụng chính của loại máy thổi khí Tsurumi https://goo.gl/GUocEu

Máy thổi khí oxy có tác động chính là đáp ứng nguồn không khí; ngăn chặn tối đa sự dính bụi bẩn; dầu nhớt vào trong nguồn nước. Bởi vậy mà sản phẩm này đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong công nghệ xử lý nước thải và nuôi trồng thuỷ sản. Công nghệ sản xuất máy thổi khí luôn phát triển nhờ quan tâm hưởng dụng ngày càng không ngừng tăng cao. Máy vận hành để khuấy trộn và điều hoà không khí trong các bể xử lý nước thải hoặc bể nuôi trồng thuỷ sản. Mục đích của việc làm này là cung cấp oxy liên tiếp giúp tạo nên một số phản ứng oxy hoá và phân huỷ các chất hữu cơ nhờ vi sinh vật. khía cạnh khác, máy còn được sử dụng để chế tạo máy đẩy trấu, lúa, cá từ xà lan lên bờ hoặc ngược lại.

Quý khách hàngquyết định nghiên cứu về thông số kỹ thuật, công suất làm việc… của sản phẩm, vui lòng liên lạc với hotline của tất cả chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết, cụ thể nhất!

>> Máy bơm nước thải thả chìm tại đây

thông báo liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888