Lựa chọn căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land quận 2

Khu Nam Rạch Chiếc, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh một số năm gần đấy liên tục được xây dựng các khu chung cơ cấp cao, hiện đại mang đến một khu vực sống hết sức hoành tráng và tiên tiến, là nơi mơ ước của đông dân cư. 1 Trong một vài khu chung cư cao tầng ở quận 2 đang được xây dựng và được mong ngóng hàng ngày đấy là căn hộ SaiGon Sports City.

Quận 2 được biết đến là nơi với tốc độ phát triển chóng mặt theo quy hoạch của thành phố dài hạn. Hạ tầng cơ sở cũng được đầu tư kỹ lưỡng, tạo được điểm bứt phá và quy hoạch hoàn chỉnh thành điểm hấp dẫn không chỉ với NĐT mà còn dành cho những ai đang với kế hoạch tìm một chốn an cư hoàn hảo tại 1 thành phố tân tiến, văn minh.

Giá bán căn hộ saiGon Sports city quận 2

Căn hộ SaiGon Sports City Phong Lê là phức hợp nhiều tiện nghi câp cấp, mang hồ bơi, trọng điểm tennis, trọng điểm gym thể thao, siêu thị hoành tráng, hình thành trọng tâm thể thao năng động và nhiều điều bất ngờ. Saigon Sports City sẽ mang lại 1 sức sống tương trẻ của thành thị và tràn ngập năng lượng.

kien truc du an saigon sports city quan 2

hiện nay, giá bán của căn hộ Saigon Sports City vẫn chưa cập nhật chính thức. Thế nhưng theo sự phân tách của các chuyên gia về tiềm năng phát triển của khu vực quận 2, thành thị Hồ Chí Minh thì giá thanh toán đợt Thứ nhất cho mỗi căn hộ này khoảng 22 triệu/m2.

mang mức giá ban đầu như thế được đánh giá là rất thích hợp và đang nhận được rất nhiều những phản ứng tốt từ một vài nhà đầu tư sinh lợi và các bạn đặt cọc trước. Sàn bất động sản tại quận 2 đang rất sôi động và tranh đua.

Lê Đình Phong tư vấn các dự án căn hộ chung cư cao cấp được đánh giá cao về giá trị sống và tiềm năng đầu tư lợi nhuận cao .

Dự án SaiGon sports city quận 2 giá trị sống đẳng cấp

Quận 2 được biết đến là tâm điểm phân khúc của khu vực đô thị Hồ Chí Minh giai đoạn này. Với vô số dự án bất động sản được thi công làm cho khu vực này có giá trị rất cao hơn. Căn hộ Saigon Sports City là 1 ưu thế của quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ này được ưu ái với vị trí đắc địa gần sông Sài Gòn, sở hữu môi trường sống gần gũi môi trường xung quanh.

Căn hộ Saigon Sports City được ca ngợi là đô thị thể thao thu nhỏ lòng Sài Gòn trông chờ sẽ mang đến cho quý cư dân điểm định cư xuất sắc. Nhìn Tổng quan quy hoạch thì dự án Saigon Sports City được chia thành 2 phân khu khác nhau. Trong đấy, phân khu 1 sẽ là những hạng mục thể thao cực kỳ hiện đại, gồm sân tập thể thể thao, trường học thể thao, khu thương mại và công viên xanh và giải trí.

 

Còn phân khu 2 là mang quy mô 38ha, đấy là tổ hợp siêu thị, nhà ở cao cấp, công viên cây xanh và rất nhiều các tiện ích tân tiến. Đặc trưng là khách sạn và khu nhà phố cho thuê (có thể chứa được dao động 5.000 khách), văn phòng, trọng điểm triển lãm, bệnh viện.

Khu phức hợp căn hộ Saigon Sports City còn là khu tổng hòa giá trị sống đẳng cấp của giới đại gia. Việc mang một trong những căn hộ đẳng cấp ở đây sẽ giúp choc ư dân không những tận hưởng không xanh mát, chấp nhận ánh sáng và gió thổi môi trường xung quanh mà còn với thể rèn luyện sức khỏe, cơ thể khỏe mạnh của chính mình và người thân trong gia đình. Đây là mơ ước của rất nhiều người, vì sức khỏe là vàng.