Lợi ích từ tài chính- dự án vàng bên bờ biển Mỹ Khê.

Dự án Ánh Dương- Soliel  được đầu tư bới chủ đầu tư PPC An Thịnh, một trong những chủ đầu tư uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Với tầm nhìn xa trông rộng, chủ đầu tư đã mang lại cho dự án những lợi ích bất ngờ, đặc biệt là lợi ích về tài chính.

Được đặt ở vị trí đắc địa của thành phố Đà Nẵng, dự án được thừa hưởng sự thuận lợi về vị trí địa lí, từ việc di chuyển đến không gian sống. Nằm cạnh bờ biển đẹp nhất hành tinh, dự án thu về cho mình dòng tiền ổn định vì lượng khách du lịch đổ về đây quanh năm đặc biệt trong các dịp lễ tết cũng như các kỳ nghỉ. Được coi là ngôi sao sáng của thành phố, dự án chắc chắn sẽ là điểm nhấn để thu hút giới thương gia, doanh nhân, các du khách nước ngoài, cũng như tổ chức các sự kiện hội nghi cần đến không gian xanh. Với đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế cũng như lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng mang tầm cỡ quốc tế, chắc hẳn giá căn hộ thuê mua cũng không hề nhỏ kết hợp cùng với lượng khách du lịch đổ về quanh năm, chắc chắn dòng tiền đổ vào cho dự án luôn ổn định và tăng cao.pano-my-khe-new

Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng mang lại lợi ích cho quý khách hàng khi cho thuê lại căn hộ khi không sử dụng, lợi nhuận sẽ chia với công ty quản lý. Bạn không phải trả trước phí cho sự quản lý này mà công ty quản lý lấy phần chi từ doanh thu cho thuê để điều hành.

Với tầm nhìn của chủ đầu tư khi 26 năm kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, với tầm nhìn xa chủ đầu tư sẽ cho bạn tận hưởng lượi nhuận về việc gia tăng giá trị của bất động sản. Chính vì thế mà dự án Ánh Dương- Soliel cũng là một loại hình bất động sản, thông qua việc buôn bán, chuyển nhượng linh động, lợi nhuận tăng cao.

anh-duong-soleil5

Lợi ích về tài chính luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các chủ đầu tư cũng như của khách hàng khi đầu tư vào bất kỳ một loại hình kinh doanh nào. Tuy nhiên Ánh Dương- Soliel sẽ không mang lại khó khăn cũng như thắc mắc nào khi đầu tư vào dự án vì lợi ích của nó vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời