Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 mang đến một chất lượng cuộc sống tốt hơn từng ngày

Khi chọn lọc sinh sống tai bất cứ 1 dự án bất động sản nào đó thì bạn và gia đình đều sẽ nghiên cứu về hệ thống an ninh của dự án bất động sản đó. Bởi nhân tố này tác động mạnh mẽ tới sự chọn lọc của mọi người cũng như giúp cư dân yên tâm lúc khi chọn lọc nơi đây để ổn định gia đình cho gia đình mình trong tương lai.

Rome Diamond Lotus

Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ tuyệt phẩm kiến trúc

khu chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 – căn hộ chung cư nằm trong quần thể Thủ Thiêm của thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Bên cạnh chuỗi tiện ích đồng bộ, khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 chính là sự chọn lọc xuất sắc cho cư dân tương lai. Hiện tại CĐT đang giao bán khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 với những CSBH hấp dẫn. Vị trí chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ nằm ở đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, quận 2. Đây là dự án bất động sản nằm ngay trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, gần với Khu Công Nghiệp. Với địa điểm này, khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 được giới chuyên gia cũng như nhà đầu tư phân tích cao lúc nó có tiềm năng phát triển và tăng giá cực cao. khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 sở hữu vị trí trung tâm bởi nó nằm giữa khu đô thị lớn lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh đó là: khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị mới Thủ Thiêm và Quận 2.

Thiết kế của Rome Diamond Lotus Phúc Khang đã được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Với mục tiêu xây dựng dự án bất động sản với mô hình xanh nên CĐT đã kiến tọa không gian sống xanh xuất sắc cho mọi cư dân với hệ thống cây xanh nằm xen kẽ với các block căn hộ đan xen, chắc chắn mật độ xây dựng, vượng phong thủy và đem đến sự may mắn cho chủ nhân tương lai của chúng.Điều đặc trưng phải kể tới nữa đó chính là khu chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 còn có hệ thống các trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh như: Trường đại học RMIT; đại học Tôn Đức Thắng;…Chính hệ thống trường học này đã giúp cho cư dân được hoàn toàn yên tâm về chất lượng học cũng như không gian sống tại đây. Con em của cư dân sẽ được học với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có cơ sở vật chất hiện đại và hiện đại nhất.

Dự án chung cư Rome Diamond Lotus đẹp sang trọng

chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ được hình thành bởi những đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thiết kế, các kiến trúc hàng đầu thế giới. Ý tưởng thiết kế từ phong cách Châu Âu hiện đại, mang chút hơi hướng cổ điển với những nét đẹp của văn hóa phương Đông đã tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ của dự án, đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân nơi đây. Khi nhắc tới bất động sản đẳng cấp thì chúng ta phải kể tới các dự án, khu đô thị được thiết kế cũng như quy hoạch đồng bộ, chuyên nghiệp. Ví dụ điển hình của khu Đông thành phố Hồ Chí Minh phải kể tới đó chính là khu đô thị Thủ Thiêm nơi có dân số gia tăng nhanh chóng. Trong thời gian gần đây, đã cho ra mắt thị trường sản phẩm khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 tại quận 2, đáp ứng cho KH đa dạng loại hình sản phẩm, giá bán hợp lý.

khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 được các chuyên gia phân tích là sẽ có mức giá bán khoảng trong khoảng từ 3.4 tỷ/căn điển hình. Còn đối với các căn hộ dạng Officetel và Shophouse thì có diện tích nhỏ, đặc tính riêng nên sẽ có mức giá bán khoảng trogn khoảng từ 3.4 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Mức giá bán này được phân tích là hợp lý lúc xem xét về các nhân tố tiềm năng của dự án bất động sản trong tương lai. Dự án sẽ được bàn giao hoàn thành với nội thất đầy đủ cho KH vào . Tuy nhiên, có thể nhận thấy rằng, tính từ thời điểm giai đoạn này thì dự án bất động sản đã có thể tăng giá và đem đến mức lợi nhuận thực tại cho nhà đầu tư. Là 1 bất động sản nằm ở quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 vẫn chắc chắn không gian sống xanh cho cư dân. Điều đó đó là 1 những bước đầu tiên tư lớn của chủ thầu Dự án lúc là doanh nghiệp lớn nhiệm vụ hữu hạn. Thiên nhiên đẳng cấp được xem như là của KH nếu như bạn trở nên người dân của khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: DỰ ÁN CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUS QUẬN 2

Bài viết liên quan