Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy đất nền chuẩn Xanh

Stella Mega City Cần Thơ phát triển môi trường sống xanh theo phong cách kiến trúc Pháp. Hệ thống tiện ích, dịch vụ phong phú cùng thiết kế Đất nền thông minh. Hiện đại mang đến một cuộc sống chất lượng cho cư dân.

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City Kita Group tầm nhìn độc đáo

Thời điểm cuối năm được xem như “thời điểm vàng” của thị trường bất động sản. Càng về cuối năm, nhà đầu tư gặp nhiều băn khoăn. Trong việc lựa chọn vì càng nhiều dự án đất nền cao cấp bung hàng. Vậy đâu là dự án đất nền cao cấp phù hợp cho các nhà đầu tư. Để cho dòng tiền của mình tối ưu hóa bài toán tài chính. Đầu tư xây dựng nhà phố và biệt thự với tiêu chuẩn quốc tế. Nằm trong khu vực hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Khu công viên cây xanh lớn của tỉnh Cần Thơ; là nơi tuyệt vời cho các doanh nhân ngoài nước và trong nước đến làm việc tại tỉnh Cần Thơ. Góp phần cung cấp nhu cầu về chỗ dừng chân cho khách quốc tế. Phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu thế về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp Stella Mega City Cần Thơ cung cấp được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố, chủ đầu tư khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ cảnh quan với diện tích rộng lớn là điểm nhấn. biệt thự Stella Mega City GKG có một khuôn viên xanh làm nhiệm vụ điều hòa không khí cho cả khu đô thị. Tiện ích cộng đồng như bệnh viện, trường học. Khu mua sắm rất là đầy đủ, trung tâm thương mại, không gian xanh. Và các khu vui chơi cho trẻ em cũng luôn hiện diện để thể hiện tính phong phú của tiện ích.

Stella Mega City giao thông tốt

Giá trị dự án nhà phố Stella Mega City về cuộc sống của cư dân được thể hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích tư vấn cho cuộc sống và việc đi đến lúc sinh sống tại một Nhà phố. Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy chúng tôi có các nhà phố và biệt thự thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy hướng đến nhà phố và biệt thự tiêu chuẩn khách sạn năm sao. Với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, môi trường sống tiện ích. Bởi đối tượng KH mà Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy nhắm đến là người nước ngoài sống làm việc vĩnh viễn tại tỉnh Cần Thơ, cư dân thành đạt. Do đó, dự án đất nền cao cấp chú trọng phát triển hệ thống tiện ích nhằm cung cấp nhu cầu của nhóm KH mục tiêu. Giải quyết mối lo cho nhà đầu tư về khả năng thanh khoản và tỷ lệ lấp đầy.

Nghiên Cứu Thông tin Các dự án đất nền tại Tỉnh Cần Thơ: đất nền cần thơ

Nhiều chuyên gia nhận định, nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh. Lợi thế quỹ đất lớn của chủ đầu tư cùng phương thức chi trả linh hoạt. Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy mang đến cơ hội đầu tư hiệu quả cho KH tại khu vực trung tâm tỉnh Cần Thơ. Sở hữu vị trí cùng hệ thống tiện ích vượt trội. Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy được để ý của rất nhiều KH là điều dễ hiểu. Hãy liên lạc với chúng tôi để được nhân thông tin và tư vấn cho bạn những 1 nền đất ưng ý nhất .

Xem thêm