Khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land Hội tủ mọi nhân tố “Cần và Đủ”

Kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được nhân tố hài hòa với không gian xanh là những điều CĐT gửi gắm tại khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land. Cho tới thời điểm hiện tại, khó có dự án nào có thể so sánh với khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land về vị trí, quy mô cũng như tiềm năng đầu tư dài hạn.

Gateway Thảo Điền

Căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội nhẹ nhàng chủ nhân

Với nền móng sở hữu tốc độ thành thị hoá nhanh nhất của Tp. Hồ Chí Minh 5 năm trước, là một trong những khu vực kinh tế – chính trị trọng điểm của Tp. Hồ Chí Minh, đến ngày nay thị trường bất động sản phía Đông vẫn tiếp tục thu hút được một lượng lớn các khách hàng bởi hạ tầng tiện ích hiện đại, lưu thông với nhiều hệ thống hạ tầng, giao thông, đồng bộ, mang đến một cộng đồng dân cư sôi động. Điểm ưu việt của Gateway Thảo Điền SonKimLand.net đó chính là mỗi tòa tháp thuôc khu thành thị đều sở hữu những ưu điểm riêng thích hợp với tiêu chí và sở thích của nhiều người mua nhà. Trong đó, tòa căn hộ tại khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land là tòa căn hộ duy nhất tiếp giáp mặt tiền lớn: đường Xa Lộ Hà Nội đây được coi là địa điểm độc tôn.

Xung quanh quần thể khu dân cư Gateway Thảo Điền duangatewaythaodien.net là các khu dân cư kiểu mới, trung tâm thương mại, các trường đại học và trung tâm y tế lớn của cả nước…cư dân thuận tiện lưu thông giữa các khu vực, đem lại cuộc sông thuận tiện, dễ dàng Cho thue can ho gateway thao dien được SonKim Land là một dự án khu dân cư đẳng cấp, tiên tiến nằm trọn vẹn giữa cảnh quan xanh mát – Một ốc đảo xanh hiện đại, năng động nữa lòng Tp. Hồ Chí Minh. Điểm nhấn là các tòa tháp chung cư hiện đại, sở hữu tầm view thoáng đẹp. Các hệ thống tiện ích tiên tiến như: bể bơi, phòng Gyms, Trung tâm thương mại, Hệ thống cảnh quan xanh, Quảng trường, Nhà hàng, Hệ thống trường học, Bệnh viện… mong chờ sẽ được trang bị đầy đủ trong phân khu

Khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền sống hiện đại

Được thiết kế với diện tích nhỏ nhưng chức năng linh hoạt, Gateway Thảo Điền SonKimLand.net rộng từ dao động 50m2 – 143m2, nên giá bán sẽ cực kỳ hợp lý. Đặc biệt hơn, giá thuê của căn hộ văn phòng thì luôn cao hơn gấp nhiều lần so với giá thuê một căn hộ thông thường, như vậy sản phẩm này đích thị là “vốn mỏng – lời dày”, là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư thông minh chọn lựa. Trong đó, nổi trội nhất là mô hình nhà ở năng động “3 trong 1” khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land có thể vừa ở, vừa làm văn phòng hoặc là để cho thuê. Ở bất cứ chức năng nào của loại hình căn hộ này, chủ sở hữu cũng đều thấy được rất hài lòng và yên tâm về những giá trị ích lợi mà căn hộ hạng sang đem lại.

Khi chọn lọc sống tại căn hộ chung cư, nhiều khách hàng cũng tỏ ra ngần ngại với hoạt động quản lý của đơn vị đầu tư tòa nhà. Với khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land, Hamon Developments – Đơn vị quản lý khu căn hộ dịch vụ Nguyễn Du Park Villas sẽ là đơn vị trực tiếp quản lý và đáp ứng dịch vụ. Cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với kinh nghiêm của một trong những đơn vị lâu ngày và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Những nhân tố như an ninh, vệ sinh,..luôn được đảm bảo ở mức cao nhất khi khách hàng sống tại khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land. khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land là dự án được đầu tư bởi SonKim Land. Với sự đảm bảo từ thương hiệu và tính chuyên nghiệp đã được khẳng định của tập đoàn, cả người thuê và chủ căn hộ chung cư đều có thể an tâm về chất lượng xây dựng và dịch vụ trong quá trình sử dụng. Hiện tại, CĐT đang tiến hành chương trình ưu đãi mua khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land. Quý khách chú ý hãy đăng ký mua ngay để nhận quà tặng hấp dẫn.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 913 756 339

Thông tin tại: Ánh dương Soleil