Không gian sống mới ở SaiGon Sports City

Được đầu tư bởi 2 nhà đầu tư mạnh là công ty cổ phần Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông), tọa lạc tại vị thế phường yên Phú, quận 2, TP.HCM, có phức diện tích là 64ha được phân chia tạo 2 khu riêng. Tổng thể bao gồm một vài khu vực trong dự án tạo thành một khu tổ hợp với đầy đủ tính năng phải thiết cho người dân sinh sống chỗ đây, có quan nói trong tương lai SaiGon Sports City phan tich boi Hieu Tran sẽ trở cần một đông đúc và trở tạo 1 trung tâm nổi bậc đông đúc nhất tại tạo phố Hồ Chí Minh.

Saigon Sports City noi cuoc song thang hoa

 

Ưu thế về vị trí tạo một không hai tại căn hộ SaiGon Sports City Quận 2

Được quy hoạch

Mật độ trang bị toàn quỹ : khoảng 25%

Hệ số sử dụng đất toàn khu : khoảng 1,29.

Dân số dự án SaiGon Sports City Quận 2: tầm 12.000 người.

Phức số căn hộ: khoảng 3.000 căn.

Tầng cao xây dựng : tối thiểu 1 tầng, tối đa 30 tầng.

Sự tín nhiệm và chuẩn mực mà SaiGon Sports City Quan 2 mang đến cho dân cư an cư điểm đây

Với chừng 3.000 căn hộ, thành phố năng động thể dục thể thao Sài Gòn sẽ mang lại cho cư dân một điều kiện sống – làm việc – giải trí thật sự độc đáo. Đấy sẽ là điểm sinh sống hoàn hảo cho cả nhà bạn sau những ngày vất vả bộn bề với công việc và giao thông nóng nực tại Hồ Chí Minh.

Có thể nói cư dân an cư ở SaiGon Sports City Keppel Land sẽ được thừa hưởng 1 mạng lưới tiện ích nội quỹ tích hợp đầy đủ và đẳng cấp. Ngoài ra vị thế tọa lạc của dự án bất động sản cũng là 1 lợi thế to lớn nhằm cư dân được thừa hưởng một cuộc sinh sống đặc biệt sung túc vối với mạng lưới tiện nghi ngoại quỹ như:

– Chỉ mất 5 phút để từ công trình lại Siêu thị Big C và Vincom Mega Mall, Metro An Phú và một vài cửa hàng tiện ích, tiêu dùng phục vụ tất cả đòi hỏi mua sắm thiết yếu cho gia đình bạn.

– Mất khoảng10 phút để từ đây đi đến một số Quận trung tâm như 1, 3, 7, 9, Thủ Đức… thông qua chuỗi giao thông gắn kết nổi trội, giúp bạn giải quyết công việc dễ dàng hơn.

– Cũng chỉ tầm 7 phút để từ dự án SaiGon Sports City, tới trạm Metro của tuyến Metro số một đang hoàn hảo nhằm đi vô hoạt động năm 2018, và khoảng 20 đến 25 phút để đơn giản đi đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

– Hệ thống Bệnh Viện đa khoa ở vùng khá phát triển với mạng lưới y tế hàng đầu: Bệnh Viện Quận 2, Bệnh Viện Phúc An Khang.

– Quanh dự án bất động sản chỉ 4km chuỗi giáo dục đào tạo chuẩn mực quốc tế, là chỗ con cái của bạn trải nghiệm mạng lưới giáo dục quốc tế hàng đầu ở Việt Nam và Quốc tế Mỹ, Úc, Anh…

– Khoảng 5 phút để dân cư can ho SaiGon Sports City Quan 2 đến UBND P. An Phú và UBND Quận 2, các cơ thể hành chánh tại vùng Quận 2, cực kỳ tiện lợi cho công việc giấy tờ của bạn.

+ Giống như khu liên hợp thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc, dự án SaiGon Sports City Quận 2 tọa lạc ở 1 vị trí đầy tiềm năng tại trung tâm quận 2.Từ đây tạo thể thuận lợi đi về các khu phát triển lớn mạnh, những vùng trung tâm của thành phố chỉ mất không quá 30 phút, nhân tố này thật là tuyệt hảo khi mà tạo lợi thế về giao thông thuận lợi cho việc đi lại.

Nằm ở vị thế này có thể dễ dàng tiến tới các địa điểm quan trọng của quận 2 như cao tốc, trung tâm hành chính quận 2, Đại lộ Mai Chí Thọ, khu vực đô thị Thủ Thiêm, khu Thảo Điền,…