Khái quát về dự án căn hộ mới của HDTC – Laimian City

Nếu đang có ý định đầu tư về bất động sản trên thị trường quận 2 thì Laimian City (trước đây là Raemian City) là một dự án mà khách hàng nên quan tâm. Vì đây là dự án có quy mô lớn và hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật. Cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết về dự án Laimian City qua bài viết dưới đây.

Những thông tin chính về dự án Laimian City

Laimian City là dự án có quy mô lớn đang được xây dựng tại mặt tiền đường Lương Định Của, quận 2, nằm trong phạm vi của khu dân cư An Phú, An Khánh. Vị trí này sẽ mang tới nhiều thuận lợi về sự phát triển và giao thông cho cư dân.

Dự án này được triển khai trên diện tích lên đến 131 hecta. Quy mô này cũng đồng nghĩa với việc Laimian City sẽ cung cấp cho thị trường số lượng sản phẩm khổng lồ, dự kiến lên đến 13.000 căn hộ cao cấp. (Bên cạnh đó còn có nhà phố và villas). Dự án sẽ được chia thành 24 tòa tháp cao 40 tầng, xen kẽ với hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng giao thông khác.

Chủ đầu tư của dự án này là Công ty Cổ phần Phát triển và kinh doanh nhà HDTC. Kết hợp cùng các đơn vị xây dựng, thi công, thiết kế và giám sát là Delta, Han-guk Architects & Enginneers và Apave. 

Diện tích các sản phẩm trong dự án vào khoảng 49 m2 đến 135 m2, chia làm các loại căn hộ là 1, 2 và 3 phòng ngủ.

truong hoc tai tai du an Raemian City

Hiện tại, dự án Laimian City đang trong quá trình xây dựng. Giai đoạn 1 của dự án này sẽ hoàn thành và tiến hành bàn giao vào năm 2021. Toàn bộ dự án sẽ hoàn thành vào năm 2025. Về pháp lý sở hữu, đối với người Việt Nam sẽ có giá trị lâu dài, còn với người nước ngoài thì khoảng 50 năm.

Chủ đầu tư cùng các đơn vị phối hợp xây dựng và phát triển laimian city hdtc quan 2 được Trần Đình Hiếu đánh giá là uy tín, có tiếng tăm, kinh nghiệm và đặc biệt đã chinh phục được số đông khách hàng, được mọi người tin tưởng lựa chọn.

Tiềm năng của căn hộ Laimian City trong thời gian tới

Laimian City là một dự án tiềm năng và thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Dự án này nằm trong khu vực đang phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt kinh tế, văn hóa, chính trị,… hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hiện đại. Chính điều này sẽ là nền tảng để cư dân xây dựng cuộc sống ổn định trong tương lai.

Laimian City nằm ở vị trí thuận lợi. Dù làm việc hay đi lại nhiều giữa các khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh thì ở đây đều được. Cùng với đó là nhu cầu nhà ở, căn hộ cho thuê cao cấp đang tăng cao tại thị trường quận 2, làm cho sức hút của Laimian City tăng lên đáng kể.

thiet ke can ho Raemian City

Môi trường sống cũng là điểm cộng không thể bỏ qua khi lựa chọn dự án này. Không khí mát mẻ, trong lành, tầm nhìn thoáng đãng sẽ giúp cư dân cảm thấy thư giãn hơn. Thêm vào đó, chính sách thanh toán dàn trải của chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện tốt cho các nhà đầu tư cá nhân.

Với những thông tin và đánh giá tiềm năng về dự án cho thấy Laimian City là dự án đáng mong đợi và là lựa chọn hấp dẫn chọn khách hàng trên thị trường quận 2.