Khách hàng nên biết về căn hộ De La Sol Capitaland

Căn hộ De La Sol ledinhphong.vn là một sản phẩm hoàn toàn mới được thiết kế theo phong cách rất hiện đại của NĐT bất động sản Capitaland. Những căn hộ của CDT luôn được chú trọng đến từng chi tiết để có thể làm tôn lên vẻ đẹp cao cấp, hiện đại. Mỗi 1 dự án của Capiland luôn có một vài điểm vượt trội và khác biệt so sở hữu một số căn hộ khác.

Capitaland được ca ngợi là 1 trong 3 NĐT Singapore nổi tiếng tại Việt Nam. NĐT này đã có vô số một vài dự án đã được bàn giao cùng chất lượng xứng tầm thương hiệu của nước ngoài và thiết kế tiên tiến cùng nhiều mảng xanh mang theo phong cách của resort.

ban do quy hoach de la sol q4

Căn hộ De La Sol Capitaland tiện ích

Dự án này là sự tiếp nối của dự án Vista Verde, Quận 4, đô thị Hồ Chí Minh được KH rất yên tâm và tin tưởng. Việc thừa kế những tiện ích cấp cao của D1mension mà dự án  De La Sol với tiện ích xứng tầm với vị thế trọng tâm.

Căn hộ De La Sol với hơn 100 tiện ích với những thiết kế tinh tế, đặc biệt và hoàn hảo với một vài sự đan xen go]ã phong cách nghỉ dưỡng và phong cách sống rất năng động. Một vài tiện ích này bao gồm:

+ Hệ thống hồ bơi đạt chuẩn 5 sao (hồ bơi nước mặn và cả suối nước nóng).

+ Sảnh đón tiếp sang trọng tại một vài tòa nhà

+ trục đường trượt nước mạo hiểm

+ Khu Spa và gym cấp cao

+ Rạp chiếu phim ngoài trời

+ tuyến phố bộ hành chân mây

+ Công viên cây xanh

+ Nhà hàng trên cao

+ Quầy bar bên hồ Sky view tân tiến

+ Hồ phong cảnh có vóc dáng của Singapore

ho boi xanh trong tai du an de la sol

Dự án Summer Residences Quận 4 kiến trúc đặc sắc

Căn hộ De La Sol được CDT capitaland quận 2  đã vận dụng các nguyên tắc thiết kế một vài căn hộ và tòa nhà cho phép gió tự nhiên thổi vào bên trong, có thể đón nắng đón gió rất tốt.

đặc thù hồ bơi ở đây mang phong cách châu Âu sang trọng, tầng cao hơn là hồ bơi nước mặn đáy kính cộng suối nước trên không tiên tiến. Cư dân ở đó luôn được tận hưởng các giây phút thư giãn tha hồ sau ngày làm việc mệt nhọc. Sở hữu thể thư giãn và thả mình trong làn nước xanh mát và tận hưởng cảnh môi trường xung quanh tươi đẹp qua từng khung cửa sổ.

Cũng tại căn hộ căn hộ De La Sol, trẻ em cũng được giải trí thỏa thích có 1 khu vui chơi phức hợp – là nơi sinh hoạt xuất sắc dành cho cả gia đình, thiết kế phủ cây xanh thiên nhiên ùng nhiều trò chơi dành cho trẻ em, tăng cường làm việc thể chất và sở hữu thể đề kháng và bảo vệ sức khỏe.

CapitaLand Commercial Trust

các tiện nghi ở đó được phân tích là siêu sang mang quần thể hệ thống hồ bơi theo phong cách 5 sao đẳng cấp., xứng tầm mang vị thế trọng tâm. Một vài tiêu chuẩn thiết kế căn hộ và tòa nhà cho phép tất cả những tòa nhà có thể đón gió trời một biện pháp tha hồ.

CDT căn hộ De La Sol

CĐT của dự án căn hộ này là tập đoàn Capiland đến từ Singapore. Đơn vị đã khẳng định được danh tiếng của mình qua một vài dự án nổi tiếng như: D1Mension, The Vista, The Krista… do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm lúc mua và sử dụng sản phẩm của chủ đầu tư này. Đây sẽ là nơi để nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.