Giao thông tại dự án Gem Riverside quận 2

Căn hộ Gem Riverside là một trong các dự án quy mô, tầm cỡ lớn nhất được tập đoàn tư Đất Xanh đầu tư thi công tại thành thị Hồ Chí Minh và Việt Nam. Đó sẽ là thử thách và cũng là thời cơ để tập đoàn này khẳng định sức mạnh của mình đến với KH và nhà đầu tư nhà đất Việt Nam.

Dự án căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay tại trọng điểm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Gem Riverside sở hữu mặt tiền đường Song hành cao tốc và nằm gần nhiều tuyến đường quan trọng của khu vực nên dễ dàng kết nối với những khu đô thị xung quanh và những quận trung tâm khác. Xem thêm thông tin về căn hộ Đất Xanh: nhatpham

Bài viết phân tích và đánh giá chuyên sâu của Nhật Pham về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai.

căn hộ chung cư này sở hữu 2 ngoài đường giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh cộng một mặt đường đường Song hành cao tốc. Dự án Đất Xanh này được xây dựng trên quỹ đất rộng 6,7 hecta gồm 12 tòa nhà cao 34 tầng và 3175 sản phẩm.

Dự án căn hộ này nằm giữa dự án khu đô thị Palm City của CĐT Keppel Land và khu shophouse, biệt thự cao cấp LakeView City của CDT Novaland.

Đối diện mang dự án Gem Riverside, bên kia con đường cao tốc là dự án khu dân cư SaiGon Sports City, dự án khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc và dự án khu đô thị HimLam City.

du an dat xanh quan 2 can ho sang trong

các phương án kết nối tại Gem Riverside

khách mua muốn kết nối Gem Riverside sở hữu các hướng sau:

Từ nút giao thông An Phú => Song hành cao tốc => Gem Riverside: khách hàng ở quận Bình Thạnh, quận một.

Các dự án cao cấp quận 2 đang  trở thành lựa chọn đầu tư tối ưu nhất hiện nay bởi vì nó mang đến cuộc sống chất lượng và đầy đủ tiện nghi cho cư dân. Tham khảo danh sách căn hộ cao cấp quận 2 của Nhật Phạm & Các Cộng Sự.

Bài viết giúp quý khách biết được điểm mạnh và điểm yếu của những dự án căn hộ chung cư đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Đỗ Xuân Hợp => Song hành cao tốc => Gem Riverside: KH ở quận 9, quận Thủ Đức, quận 7.

Ngoài ra, khách hàng mang thể đi đến theo đường Nguyễn Duy Trinh đến ngay ngã 3 ngân hàng ACB sẽ với 1 con đường nối có dự án Gem Riverside.

  • Xem thêm : Ban can ho Quan 2

Từ Gem Riverside, khách mua dễ dàng kết nối đến những quận trung tâm hay một vài khu vực kế bên thông qua một vài các con phố lớn như đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, song hành xa lộ, cao tốc Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công,…

-Quý khách thuận lợi đi đến đến quận 1 chỉ hơn 10 phút qua những lộ trình:

Gem Riverside => Song hành cao tốc => đại lộ Mai Chí Thọ => hầm Thủ Thiêm

Gem Riverside => Song hành cao tốc => đại lộ Mai Chí Thọ => Nguyễn Cơ Thạch => cầu Thủ Thiêm

sở hữu công đoạn đó, khách hàng cũng mang thể đến khu đô thị Thủ Thiêm, khu dân cư Sala chỉ mất hơn 5 phút.

-Kết nối có khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ mất khoảng 15 phút qua lộ trình:

Gem Riverside => Song hành xa lộ => Võ Chí Công => cầu Phú Mỹ

Gem Riverside => Song hành xa lộ => Mai Chí Thọ => Đồng Văn Cống => Võ Chí Công => cầu Phú Mỹ

-Di chuyển đến quận Bình Thạnh dao động 10 qua lộ trình:

Gem Riverside => Song hành xa lộ => đại lộ Mai Chí Thọ => xa lộ Hà Nội => cầu Sài Gòn

Gem Riverside => Song hành xa lộ => lương bổng Định Của => Nguyễn Hoàng => cao tốc Hà Nội => cầu Sài Gòn

Cũng với tiến trình đấy, khách mua sở hữu thể đi lại đến khu Thảo Điền, An Phú An Khánh

Quý khách quan tâm có thể xem thêm bài viết về căn hộ 1 phòng ngủ dự án Gem Riverside ở đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-1-phong-ngu-gem-riverside.html. Căn hộ 1 phòng ngủ tại căn hộ Đất Xanh là một trong những mặt hàng được khách hàng và nhà đầu tư săn đón.

-Di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9, SaiGon Silicon City chỉ mất dao động 5-7 phút qua công đoạn

Gem Riverside => Song hành xa lộ => Võ Chí Công

-Quý khách đi đến đến một số quận lân cận khác như quận Thủ Đức, quận 4, quận 9,…cũng khá đơn giản và thuận lợi.

-Từ dự án đi đến đến các tỉnh, thành thị miền Đông như Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt,…rất thuận lợi và nhanh chóng nhờ các con phố xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Xem thêm : Trải nghiệm không gian sống với căn hộ Gem Riverside quận 2