Giáo dục tại dự án Palm City và Palm Garden Keppel Land

Nằm trong dự án Palm City của tập đoàn Keppel Land, là các phân khu nhà thấp tầng và khu. Khu căn hộ Palm Garden này được triển khai sau là sự tiếp nối những thành công mà khu căn hộ Palm Height đã thu được, và đánh dấu sự nâng tầm của một vài căn hộ tại dự án .

ban quy hoach du an palm city quan 2

một số tài liệu về khu căn hộ Palm Garden tại dự án Palm City http://bit.ly/2Fj29kq

một vài căn hộ tại Palm Garden bắt đầu được khởi công trong năm 2017 và chuẩn bị sẽ hiện hữu vào đầu năm 2020. Phân khúc căn hộ là căn hộ cấp cao, ở tầm thị trường cao hơn so mang những căn hộ Palm Height thuộc cùng dự án Palm City.

Khu căn hộ này được kiến trúc gồm 3 toà tháp sở hữu chiều cao 35 tầng. Số lượng căn hộ thuộc khu này dự trù rơi vào khoảng 1000 căn. Đặc biệt của khu căn hộ này là nằm giữa KĐT Nam Rạch Chiếc nên cách xa con đường giao thông, nhờ đây không khí rất trong lành và yên tĩnh. Xung quanh dự án đều là một số dao động xanh sở hữu tỷ lệ cây xanh cao.

CDT dự án Palm City nỗ lực biến khu căn hộ Palm Garden thành vị trí sống xuất sắc nhất dành cho các cư dân tại đấy. Một vài nhu cầu thiết yếu của cư dân được đáp ứng nhờ vào những tiện ích mà CĐT tích hợp nội khu khu căn hộ. Khu căn hộ này sở hữu hệ thống hồ bơi qui định cùng một số quần thể thể thao vui chơi, trung tâm mua sắm tiên tiến…

Dự án Palm City – Hệ thống trường học hiện đại

khi tuyển lựa bất cứ 1 căn nhà nào, thì người mua nhà, độc đáo là một số gia đình mang trẻ em luôn quan tâm đến những cơ sở giáo dục quanh đấy để tạo tiện lợi nhất cho việc học hành của trẻ. Tại khu vực này, hệ thống những trường công lập và quốc tế có số lượng nhiều và đảm bảo một vài tiêu chuẩn về chất lượng, nên các bậc cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm có việc di chuyển nhà đến khu căn hộ Palm Garden của dự án Palm City

Hệ thống trường công lập trên địa bàn phường An Phú gồm những trường từ mẫu giáo đến trung học cơ sở, và nằm tập trung trên con đường Nguyễn Duy Trinh, chỉ cách khu căn hộ dao động vài phút đi xe. Tuyến phố này cũng ít phương tiện giao thông qua lại nên nếu muốn trẻ tự đến trường cũng sẽ rất an tâm. Hệ thống trường trung học phổ thông cũng cách không quá xa, chỉ trong bán kính vài km, nên cực kỳ thuận lợi.

du an palm city q2 vi tri dep ben song

Du an Palm Garden với thiết kế nổi bật mang đến cho khách hàng lựa chọn mới cho một nơi an cư và đầu tư hoàn hảo . Căn hộ Palm Garden còn có nhiều lựa chọn về diện tích giúp khách hàng có thể lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình .

một tuyển lựa được nhiều bậc phụ huynh ưu ái là cho con học tại một vài trường quốc tế, để trẻ sở hữu thể tiếp cận hệ thống giáo dục hiện đại nhất. Tại khu căn hộ Palm Garden – thuộc dự án Palm City, việc đi đến tới một vài trường quốc tế quanh khu vực cũng khá thuận tiện, và đặc biệt là có trường quốc tế của Mỹ TAS nằm ngay trên đường song hành cao tôc.

hơn nữa, những cơ sở đào tạo quốc tế danh tiếng khác quanh khu vực cũng là một số chọn lọc lý tưởng cho trẻ, như trường AIS của Úc, hay trường BIS của Anh… Thời gian kết nối từ dự án đến một vài trường này cũng chỉ dao động vài phút chạy xe. Hệ thông các trường quốc tế có chương trình được chuẩn hoá, là các trường liên cấp và sử dụng các giáo viên bãn xứ nên hiệu quả giao tiếp tiếng Anh của trẻ sẽ được phát triển tốt.

Điểm dễ dàng khi gần một số cơ sở giáo dục chất lượng và hàng đầu làm tăng sức hút của một số căn hộ Palm Garden – dự án Palm City.