Giải thích sức hút của Soleil Đà Nẵng

Từ đầu năm đến nay, ngành bất động sản nghỉ dưỡng xôn xao tin tức về dự án 10.000 tỷ của PPC An Thịnh. Với quyết tâm mang tới thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, PPC đã tạo nên dự án Ánh Dương Soleil Đà Nẵng. Giới đầu tư đánh giá đây sẽ là khu nghỉ dưỡng mới trở thành biểu tượng của Đà Nẵng. Sức hút của dự án ngày càng nóng, đâu là nguyên nhân?

1. Về vị trí

vi-tri-du-an-anh-duong-soleil

Soleil Đà Nẵng nằm trên giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và tuyến đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa. Đây là dự án cuối cùng có vị trí tuyệt đẹp cạnh biển Mỹ Khê. Chính vì vậy, giá trị căn hộ Soleil Đà Nẵng là cực kỳ cao.

Hơn thế, với vị trí đặc biệt, tỷ suất đặt phòng của condotel Soleil Đà Nẵng luôn đảm bảo bởi lượng khách du lịch tới thăm tăng dần qua từng năm. Chắc chắn khách du lịch sẽ chọn Soleil vì thuận tiện di chuyển đến các địa điểm du lịch như Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà, núi Ngũ Hành Sơn, phố cổ Hội An,…

2. Về tiện ích:

tien-ich-du-an-anh-duong-soleil-da-nang2

Dự án Soleil Đà Nẵng sẽ mang tới cuộc sống tiện ích cao cấp nhất, hiện đại và đầy đủ nhất cho quý khách hàng.

3. Chính sách bán hàng:

trao-nhatrao-chia-khoa

Chủ đầu tư PPC An Thịnh cam kết trao chìa khóa trao ngay sổ đỏ và chia sẻ lợi nhuận cao nhất với khách hàng.

4. Tập hợp tinh hoa từ những đối tác hàng đầu:

Dự án Khu tổ hợp Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng được Chủ đầu tư PPC An Thịnh xác định xây dựng trở thành một biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng bên cạnh hình ảnh cầu sông Hàn. PPC An Thịnh đã phối hợp với nhà thiết kế hàng đầu của Mỹ AEDAS; kết cấu, điện nước TYLIN (Singapore) và Quản lý dự án ARTELIA (Pháp) để công trình có kết cấu thẩm mỹ nhất, hài hòa nhất và không gian sống tiện ích nhất cho người sử dụng.

Với sức hút của Ánh Dương – Soleil, lựa chọn đầu tư ngay bây giờ chính là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.