Giá bán Park Riverside như thế nào?

Gia ban Park Riverside sản phẩm phù hợp tiêu chí cho những khách hàng không thích sự chật chội của khu vực trung tâm, muốn tìm một nơi tại ngoại thành làm nơi an cư. Park Riverside Quận 9 hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Nếu quý khách chọn an cư tại quận 2 thì quý khách nên xem thêm Diamond Island nằm ở đâu hay dự án Empire City, cùng nằm tại trung tâm quận 2. Dự án Diamond Island được đánh giá cao trong phân khúc nhà ở cao cấp. Xem thêm tien do Empire City mới cập nhất cuối tháng 2/2017.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Dự án Park Riverside Quận 9 sở hữu vị trí đẹp tiềm năng nhất khu vực quận 9 – nằm ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn cách đường cao tốc chỉ 5 phút dii chuyển, cách khu công nghệ cao 1.5km.

Park Riverside tọa lạc ngay tại trung tâm Phú Hữu quận 9, rất gấn với các tuyến đường giao thông xương sông của thành phố khiến cho việc di lại của cư dân dễ dàng hơn. Đến trung tâm quận 1 chỉ khoảng 15 phút theo cao tốc, khu đô thị Phú Mĩ Hưng – quận 7 khoảng 10 phút, quận 2 khoảng 6 phút, các khu công nghệ cao , nhà máy Samsung chỉ khoảng 5 phút là tới nơi.

Cuộc sống hòa mình với thiên một phần không thể tách rời tại không gian sống của Park Riverside Quận 9. Chủ đầu tư 1.2 ha cho cây xanh và 1.2 diện tích cho mặt nước còn lại là hệ thống tiện ích vượt trội, đáp ứng nhu cầu sống cho cư dân.

Với thiết kế 1 trệt, 2 lầu và nhiều loại diện tích khác nhau, dự án giúp bạn và gia đình thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Với ban công, nơi bạn thỏa sức trồng những loài hoa yêu thích hay những

Với tiêu chí dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhưng giá bán phù hợp cho giới trung lưu Dự án Park Riverside Quận 9 hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng.