Dự án Palm Garden Keppel Land – Tìm hiểu về giá bán căn hộ

Keppel Land ra mắt dự án Palm Garden tại quận 2. Dự án này hiện đang bắt đầu được thi công cũng như chào bán trên phân khúc. Với mức giá mà CĐT đưa ra thì liệu đã thích hợp sở hữu một vài giá trị mà dự án này mang đến cho quý khách hay chưa? Hãy cộng chúng tôi phân tách qua bài viết ngay bên dưới đây nhé.

Dự án Palm Garden http://bit.ly/2EhekwP gồm mang 1000 căn hộ và được chia đều cho 4 tòa tháp mang mỗi tòa là 36 tầng. Trong 36 tầng đó thì mang một tầng hầm và 35 tầng nổi. Với tỷ lệ 8 căn trên sàn thì nơi đó với tổng diện tích hành lang khá là rộng rãi.

thiet ke quy hoach du can palm garden quan 2

các căn hộ của dự án sở hữu 2 loại phòng chính đây là căn hộ mang 2 phòng ngủ và căn hộ mang 3 phòng ngủ. Quy mô của căn hộ 2 phòng ngủ là từ 76m2 cho đến 85m2 còn tổng diện tích của căn hộ 3 phòng ngủ là từ 105 m2 cho đến 123m2. Có tổng diện tích linh hoạt và cách thiết kế căn phòng đặc thù tiện nghi thì nơi đây phù hợp mang hầu hết nhu cầu của gia đình.

hiện nay, CĐT Keppel Land Quận 7 đã bắt đầu chào bán một số căn hộ ở đấy với mức giá là 40 triệu đồng/m2. Bởi thế mang mức giá này thì những căn hộ ở nơi đây chỉ giao động từ hơn 3 tỷ cho đến hơn 4 tỷ 1 căn hộ mà thôi. Cụ thẻ hơn mang căn hộ 2 phòng ngủ thì giá chỉ giao động ở mức 3 tỷ đến 3,4 tỷ còn căn hộ 3 phòng ngủ với mức giá khoảng từ 4 tỷ cho đến 4,9 tỷ/ căn. Do đó, với mức giá này thì không quá khó để một số khách mua, gia đình ngày nay mang thể mang cho mình 1 căn.

Mức giá này được phân tách là khá mềm so với một căn nhà chung cư hạng sang, nằm giữa trọng tâm KĐT của quận 2 có cực nhiều tiện ích cũng như một vài thế mạnh khác.

Căn hộ Palm Garden quận 2 và điểm mạnh đáng chú ý

Dự án Palm Garden có vị trí đắc địa khi nằm giữa trọng tâm khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh – nơi có quy hoạch đẹp nhất của quận 2. Chính vì vậy, dự án này sẽ được hưởng rất nhiều lợi từ nơi đấy như: hạ tầng cơ sở đồng bộ, giao thông tiện dụng, môi trường sống sang trọng, cấp cao và rất nhiều tiện ích từ các khuôn viên cây xanh, một vài hệ thống trường học, các cơ sở y tế chất lượng….

đặc thù hơn mang việc nằm ngay trên ngoài đường con đường Song Hành và gần xa lộ Long Thành – Cầu giây cũng như những con đường huyết mạch của đô thị thì giao thông nơi đó hết sức tiện lợi, thuận lợi, nhanh lẹ. Có vị trí đắc địa như thế này thì từ dự án đến trọng tâm quận 1 chỉ mất 15 phút và đến Phú Mỹ Hưng của quận 7 chỉ mất dao động 20 phút.

Dự án Palm Garden có 2 mặt giáp sông Mương Kinh và giồng Ông Tố nên nơi đó mang 1 bầu không khí rất là trong lành, thoáng mát. Những khuôn viên cây xanh trong dự án cũng như trong khu đô thị với một số hàng cây xanh mướt được chăm sóc chu đáo cũng đem đến cho một số căn hộ nơi đấy 1 không gian sống xanh mát, thân thiện và gần gũi có tự nhiên.

độc đáo nhất là các căn hộ nơi đấy với ban công rộng và hướng ra ngoài sông nên view của căn hộ nơi đây cực đẹp và là mãi mãi nên chắc chắn sẽ mang đến cho người sur dụng một cảm giác thoải mái, yên bình.

kiến trúc căn hộ nơi đây đặc thù, chuẩn phong cách Châu Âu nên không gian sống sẽ hết sức ấm cúng. Nội thất nội khu ngôi nhà được tuyển lựa và bày trí rất gọn gàng, tiện nghi và sở hữu tính thẫm mỹ cao.

Để có được 1 căn hộ lý tưởng này toàn bộ là nhờ vào công lao lớn lao của CĐT Keppel Land – một tập đoàn BĐS đến từ Singapo. Đó là tập đoàn đã với rất nhiều dự án thành công trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam nên được một vài chuyên gia BĐS, NĐT và bạn phân tích cao