Dự án Palm Garden Keppel Land quận 2 có điều gì đáng đầu tư ?

Dự án Palm Garden hiện đang với sức hấp dẫn nhất ở quận 2 trong một số ngày đầu năm 2018 này. Vậy điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn đó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết phía dưới nhé.

Palm Garden http://bit.ly/2EhekwP là dự án có vị trí trọng điểm quận 2, thành thị Hồ Chí Minh sở hữu 1 mặt đường trên tuyến đường Song Hành, 2 mặt giáp sông Mương Kinh và giồng Ông Tố, mặt còn lại của dự án giáp có một số dự án khác. Sở hữu địa điểm này thì dự án Palm Garden đang là dự án với sức hút mãnh liệt nhất trên thị trường bất động sản ở quận 2 hiện nay.

du an palm garden quan 2 cdt keppel land

Giao thông thuận lợi là một trong những lợi thế mà địa điểm đem đến cho dự án Palm Garden. Bởi sở hữu việc nằm trên con đường Song Hành, gần nút giao thông lên tuyến phố cao tốc và gần ngay sở hữu những tuyến phố huyết mạch khác nên giao thông nơi đấy luôn lưu thông tiện dụng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó sở hữu việc nằm trong khu công trình của tổ hợp một vài khu dân cư đẳng cấp nên phong cách sống ở đấy thực sự cao cấp và nếp sống cũng văn minh hơn rất nhiều.

Khía cạnh khác, sở hữu việc nằm trong trọng tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc – khu trọng điểm náo nhiệt của Phường An Phú Quận2 thì các hoạt động kinh tế – xã hội, hoạt động mỗi ngày sẽ diễn ra một biện pháp tiện lợi hơn.

Dự án Palm Garden quận 2 yếu tố thành công

Dự án khu chung cư cấp cao Palm Garden sở hữu quy mô là 1,9 ha trong tổng số 30 ha của cả dự án. Tuy quy mô này không quá lớn nhưng nhờ quy hoạch chuyên nghiệp nên dự án mang tổng số hơn 1000 căn được chia làm 4 tòa nhà và mỗi tòa sở hữu 36 tầng. Ngoài ra thì khuôn viên của dự án cũng được quy hoạch rất chi tiết mang mật độ cây xanh rất cao nên sẽ mang lại cho người sử dụng các cảm giác thân thuộc, gần gũi thiên nhiên.

Được phân tích là 1 trong một vài dự án với kiến trúc đặc trưng nhất quận 2 nên một vài căn hộ ở đấy hết sức sang trọng, cấp cao và theo chuẩn phong cách Châu Âu. Đối tượng mà dự án hướng tới là tầng lớp thượng lưu nên từ thiết kế căn phòng đến kiến trúc nội thất đều rất được chú trọng.

Phong Lê Bất Động Sản tổng hợp ,phân tích ,đánh giá và đưa ra các lời khuyên về dự án căn hộ chung cư đáng mua và đầu tư nhất hiện nay .

các phòng trong căn hộ ở dự án này đều được thiết kế theo hướng phù hợp nhất để mang thể tận dụng đầy đủ các nhân tố ánh sáng, hướng gió. Giả sử các phòng khách được kiến trúc chủ yếu theo hướng Đông Nam để tận dụng được ánh sáng tự nhiên cũng như phong thủy tốt thì phòng ngủ lại được thiết kế chủ yếu theo hướng Đông và Đông Nam để mang thể ngắm được bình minh vào buổi sáng và tránh được ánh nắng khắc nghiệt của buổi chiều. Còn khác mang phòng khách và phòng ngủ thì phòng bếp lại được xây dựng theo hướng Đông Bắc – đấy là hướng tốt nhất để căn bếp với thể tránh được một vài yếu tố như nắng và gió.

với 2 hướng giáp sông và những ban công được kiến trúc rộng thì đây là dự án căn hộ chung cư cấp cao với view đẹp và rộng mà rất ít dự án ở quận 2 với thể có được. Chính do vậy mà không gian sống ở đó rất trong lành, thông thoáng.

Khía cạnh khác thì dự án Palm Garden còn có rất nhiều tiện ích đáng mơ ước về dịch vụ thương mại, giáo dục, y tế… sở hữu một số tiện ích này thì nơi đó xứng đáng là môi trường để những đứa trẻ trong gia đình KH khôn lớn đấy.

chọn lựa cuộc sống hàng ngày ở dự án chúng cư cao cấp Palm Garden là quyết định 1 cuộc sống cấp cao mang chất lượng đạt chuẩn 5 sao. Dự án này hiện đã xây dựng và chuẩn bị bàn giao vào năm 2020. Vì thế, đó lừ thời điểm hết sức thích hợp để đầu tư. Hãy liên lạc ngay có chúng tôi để có siêu phẩm này nhé.