Dự án One Verandah tiềm năng cực kì lớn

Dự án One Verandah tiềm năng cực kì lớn với việc khởi công cầu qua Đảo Kim Cương hứa hẹn đầu tư tỉ suất lợi nhuận 30%, bên cạnh đó căn hộ One Verandah còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật: giá bán, vị trí cùng hệ thống tiện ích cao cấp.

Hiện tại, dự án One Verandah đang được thi công rầm rộ, và sẽ chính thức tổ chức sự kiện mở bán vào cuối tháng 6 tới đây. Xem ngay chia sẻ của nhatpham.net về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư căn hộ Quận 2 cho thuê này.

du an one verandah

 

 One Verandah tiềm năng cực kì lớn

Chủ đầu tư của dự án One Verandah là ông lớn trong ngành BDS của Singapor. Tập đoàn Mapletree đã tiến vào thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đó. Và đánh dấu sự xuất hiện của mình bằng thành công của 1 dự án hạng sang trước đây là Richlane Residences tại quận 1. Sự ra đời của One Verandah là một số bước tiến mới của tập đoàn để đem đến một số cuộc sống trên tầm cao cho một số bạn của mình.

Mapletree hiện nay sở hữu văn phòng tại 10 quốc gia châu Á và văn phòng thứ 11 đặt tại Vương Quốc Anh, trong đấy mang Việt Nam. Là 1 tập đoàn đa ngành, từ lĩnh vực bán lẻ, văn phòng, vận chuyển, đến BDS. Những bất động sản mà tập đoàn triển khai đầu tư đã chinh phục được những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc và Anh.

Sở hữu bí quyết lâu ngày trong lĩnh vực đầu tư BDS, Mapletree luôn nhìn thấy những giá trị tiềm tàng ẩn giấu trong mỗi dự án. Do đó, sự đầu tư của Mapletree là sự đầu tư đảm bảo có hướng nhìn của một nhân vật sừng sỏ, làm mưa làm gió trên thị trường BDS.

Dự án One Verandah dự án chung cư quận 2 là con cưng của Tập đoàn Mapletree. Dự án được CĐT chăm chút vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận từ tuyển lựa bên thi công, đến bên đáp ứng dịch vụ quản lý dự án sau khi hiện hữu. Đơn vị xây dựng của One Verandah là nhà thầu Conteccons đây là nhà thầu hàng đầu và sở hữu mẹo hay xây dựng nhiều tổ hợp trọng điểm, với đẳng cấp quốc tế. Đơn vị quản lý dự án Sau thời điểm hoàn thành là Tập đoàn Ascott, đó là tập đoàn được phân tích uy tín toàn cầu về lĩnh vực quản lý các chung cư hạng sang. Vì thế, quý khách hoàn toàn an tâm lúc có các căn hộ tại dự án này.\

Tìm hiểu môi trường sống tại căn hộ One Verandah

One Verandah được quy hoạch trên quy mô là một,7 hecta. Với 4 toà tháp lung linh, tuyệt đẹp và dự trù có 779 căn hộ. Một vài căn hộ mang quy mô từ 55m2 đến 100m2. Linh hoạt để người mua chọn lọc thích hợp mang nhu cầu sử dụng. Một điểm cực kỳ đặc trưng của dự án là chủ đầu tư đã kiến trúc một vài căn hộ Duplex và Penhouse ở một số tầng cao của 4 toà tháp. Đó thực sự là những chọn lựa đặc biệt dành cho khách hàng của dự án.

Để hiểu rõ hơn về môi trường sống tại One Verandah, quý khách hàng cần tham khảo kỹ vị trí của căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này. Xem ngay đánh giá của team Nhật Phạm về vị trí căn hộ MapleTree: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html. Bài viết sẽ chia sẻ cụ thể những yếu tố xoay quanh vị trí căn hộ cao cấp Quận 2 này để quý khách hàng dễ dàng hình dung.

Trong tháng 10 này, dự án sẽ được CĐT cho nhận đặt chỗ đợt đầu, hứa hẹn sẽ dẫn đến một làn sóng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Sài Gòn. Theo kế hoạch, One Verandah sẽ bàn giao nhà vào quý 3 năm 2019.

Bên cạnh chất lượng của một số căn hộ cao tầng mang kiến trúc đẳng cấp, và bố trí nội thất cấp cao, tiện nghi. Thì những tiện ích mà dự án đem lại cũng khiến cuộc sống hàng ngày tại One Verandah phát triển thành “thiên đường” giữa lòng Sài Gòn tại Thạnh Mỹ Lợi quận 2.

Có trên 70 tiện ích những loại sở hữu cấp cao 5 sao, khu dự án giống như một khu nghỉ dưỡng cho cư dân khi mỗi ngày hoạt động được trở căn nhà của mình. Hệ thống tiện ích của dự án gồm có: hệ thống hồ bơi nguyên tắc 5 sao, sân bóng đá mini, sân bóng rổ, sân quần vợt, khu trọng điểm mua sẳm cấp cao 5 sao, khu vui chơi cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời …

đời sống tại One Verandah trông chờ sẽ đem lại những giá trị hoàn hảo nhất cho mọi người.