Dự án One Verandah sở hữu những yếu tố vàng mơ ước

One Verandah nằm tại khu vực trung tâm quận 2 – khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2 khu vực hiện tại là tâm điểm thị trường căn hộ quận 2, ở One Verandah MapleTree sở hữu những yếu tố vàng mơ ước.

du an one verandah

One Verandah sở hữu những yếu tố vàng mơ ước

Sau thành công của dự án Richlane Residence Quận 7, dự án One Verandah Quận 2 là khu nhà phố thương mại cao cấp thứ nhì của chủ đầu tư Mapletree (Singapore) tại TP.HCM.

Dự án One Verandah kì vọng sẽ là tâm điểm với sức hút mạnh mẽ cho thị trường nhà đất của khu Nam Sài Gòn. Trong tương lai, căn hộ One Verandah sẽ là nơi mang lại 1 cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi , vừa cung ứng nhu cầu an sinhn ghĩ dưỡng của cư dân thành thị, vừa với khả năng sinh lời cao cho các CDT. Hãy chọn One Verandah là nơi ổn định chỗ ở lập nghiệp cho chính quý khách..

Vị trí trung tâm cho cư dân đi lại

Dự án One Verandah can ho quan 2 nằm tại ngay khu vực trọng tâm quận 2, trên đường giao thông từ Mai Chí Thọ – qua cầu Đảo Kim Cương – Đại lộ Võ Chí Công. Nếu sống tại căn hộ One Veranda, KH sẽ tiện dụng đi lại đến những khu vự trung tâm thành phố và vị trí nổi tiếng khác.

bạn chỉ mất dao động 10 – 15 phút để vào khu trọng tâm Quận 1, mất 5 phút để đến khu dân cư mới Thủ Thiêm, 6 phút tới sân Golf Rạch Chiết.

Đến KĐT Phú Mỹ Hưng – Quận 7 khoảng 15 phút qua cầu Phú Mỹ, 10 phút tới siêu thị Metro An Phú, Big C, Parkson Cantavil…

Khả năng đi đến giao thông tại dự án căn hộ One Verandah cực kì linh hoạt: khu công nghệ cao quận 9 qua Vành đai trong hoặc cao tốc chỉ mất 15 phút di chuyển, đồng thời chỉ mất 1 phút là kết nối một số trụ sở ban ngành tại quận 2, mất dao động 2 phút là đến những KĐT đẳng cấp Thảo Điền, An phú An Khang, Nma Rạch Chiếc tại quận 2. Xung quanh dự án với rất nhiều căn hộ, biệt thự hạng sang như: Feliz en Vista, dự án Victoria Village, Vista Verde.

vị trí gần hệ thống một số trường học quốc tế liên cấp như: trường quốc tế Úc AIS, Mỹ TAS và trường quốc tế Anh BIS. Cư dân với thể chăm sóc sức khỏe, khám chữa be65ng ngay tại bệnh viện quận chỉ mất dao động 4 phút đi đến. Còn mang 2 mặt giáp sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố, nên KH với thể thuận tiện qua một số con đường xa lộ về Long Thành, Vũng Tàu, Dầu Giây.

Nằm ngay trọng điểm thành thị mới của quận 2 mang cảnh quan thiên nhiên đẹp và tầm nhìn thoáng đãng, quan sát được nhiều view đẹp trong thành thị, đặc trưng là tận hưởng không khí trong lành từ làn nước mát của sông Sài Gòn.

phần đông diện tích căn hộ được phủ xanh, vì thế bạn sẽ hít thở không khí trong lành và thư giản với vẻ đẹp tươi mát của tự nhiên. Dự án căn hộ One Verandah của MapleTree nằm trong khu vực được quy hoạch hạ tầng đồng bộ, tập trung nhiều dự án cấp cao như Đảo Kim Cương của Kusto Home, cụm dự án của Capitaland( Vista Verde và Feliz En Vista), dự án Sài Gòn Mystery của Hưng Thịnh, Victoria Village của Novaland… một số cư dân “hàng xóm” của One Verandah phần nhiều là người nước ngoài, doanh nhân thành đạt. Hãy đến với One Verandah để tận hưởng các giây phút hoàn hảo cho đời sống đúng nghĩa.