Dự án Masteri An Phú đẹp ở mọi góc nhìn

Du an masteri an phu được phát triển sao cho mỗi căn hộ đều có được góc nhìn đẹp nhất có thể. Ngoài ra, những yếu tố về thời tiết như ánh sáng, luồng gió được đảm bảo tuyệt đối. Chính vì yếu tố đó nên can ho masteri an phu càng được nhiều khách hàng quan tâm và hỏi mua. Bên cạnh đó còn rất nhiều lý do khác cũng được chú ý.

masteri an phu

Đến với căn hộ Masteri An Phú quý khách hàng không thể bỏ qua một số nơi sau: Trung tâm thương mại để thoả sức mua sắm, hồ bơi trong xanh mát mẻ….Tại masteri an phu quan 2, phòng tập gym và sân tennis… cũng là địa điểm lý tưởng cho quý vị cùng thành viên trong gia đình rèn luyện sức khỏe và nở một nụ cười hạnh phúc khi vui chơi cùng với nhau .

Công ty CP ĐT Thảo Điền lần đầu tiên cho ra mắt thương hiệu bất động sản cao cấp mang tên Masteri mà điển hình chính là dự án Masteri Thảo Điền với quy mô 8 ha, gồm 5 block với khoảng gần 4000 căn hộ đã được bán hết 100% trong 1 năm và bàn giao nhà trước thời hạn là 3 tháng. Đang triển khai song song với hai dự án khác là Masteri Nam Sài Gòn và dự án căn hộ cao cấp Millennium tại Bến Vân Đồn.

Du an can ho masteri an phu được thiết kế với các diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng từ nhu cầu ở cho tới đầu tư. Masteri An Phú được thiết kế và quy hoạch bởi kiến trúc sư hàng đầu tại Nhật Bản, tạo nên không gian sống vô hoàn hảo, gần gũi thiên nhiên, mang nguồn sinh khí, tài lộc vào nhà.

Masteri An Phú luôn luôn bừng sáng với nguồn ánh sáng tự nhiên nhờ hệ thống cửa sổ bằng kính. Không gian chung được thiết kế rộng rãi luôn có những luồng gió mát thoáng tự nhiên, nâng cao hơn chất lượng sống và giải trí cho cả gia đình.